[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết

(vshow.biz) - Cao Tuyết tên đầy đủ là Cao Thị Tuyết, là một trong những thí sinh gây chú ý trong cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Tp.HCM vừa qua. Kết quả chung cuộc cô đã đoạt giải Miss Khả ái.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 5

Cao Tuyết sinh năm 1999, quê ở Bình Phước, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH). Cô cũng là thành viên CLB người mẫu của trường.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 8

Nhờ đó, Cao Tuyết có kinh nghiệm catwalk tốt và có khả năng biểu cảm gương mặt trước ống kính. Cô từng lọt vào Top 45 bán kết khu vực miền Nam cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 11

Cô có khuôn mặt đẹp ấn tượng, vóc dáng cân đối với số đo 82-60-89, cho nên có lợi thế nhất định khi làm mẫu ảnh.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 14

Cao Tuyết cho biết sở thích của cô là chụp hình, đi du lịch và khám phá các nơi. Cô có ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và sau nữa là một nữ doanh nhân thành đạt.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 17

Mục tiêu phấn đấu của cô là đạt được một danh hiệu Hoa khôi.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 20

Cao Tuyết tâm sự thêm, câu nói mà cô tấm đắc là “Thà bị ghét khi tôi là chính tôi hơn được thích khi tôi chẳng là ai cả”.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 23

Do đó, cô luôn cố gắng đưa cá tính và nét riêng của mình vào từng bộ ảnh.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 26

Vời thành tích ban đầu khá tốt, Cao Tuyết có thể còn tiến xa hơn với nỗ lực của mình.

[HOT HUTECH] Cùng ngắm nhìn Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM - Cao Tuyết 29