Chúc mừng Huỳnh Ái Xuân - Thành viên CLB Model HUTECH, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, sinh viên khoá 2018 khoa Tiếng Anh đã xuất sắc vượt qua các phần thi tại vòng Bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 để chính thức trở thành một trong 15 thí sinh đại diện khu vực phía Nam góp mặt tại vòng Chung kết toàn quốc. Và Ái Xuân cũng chính là cô gái đang có sức hút tại cuộc thi MISS HUTECH 2019.

Chúc mừng Ái Xuân - Thành viên CLB Model HUTECH là đại diện nhan sắc HUTECH tại VCK Hoa khôi SVVN 7

Một lần nữa, #TTVHNT gửi lời chúc mừng đến bạn, chúc bạn tiếp tục giữ vững phong độ và thể hiện hết mình tại các nội dung thi của vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 cũng như cuộc thi MISS HUTECH 2019 nhé!

Fanpage HUTECH