Tối mai, 24/5/2019, CLB Thanh nhạc - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật cùng ca - nhạc sĩ Sỹ Luân sẽ chính thức xuất hiện tại Đại nhạc hội "Hồng Đức-Dấu ấn tuổi Thanh Xuân" của Trường THCS THPT Hồng Đức (quận Tân Phú).
Chương trình năm trong chuỗi kết nối giao lưu văn nghệ, giải trí giữa sinh viên HUTECH và học sinh THPT Hồng Đức năm học 2018 - 2019.

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội "Hồng Đức - Dấu ấn tuổi Thanh Xuân" 7

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội "Hồng Đức - Dấu ấn tuổi Thanh Xuân" 11

Đêm văn nghệ cũng là hoạt động lớn của học sinh Hồng Đức, nhận được sự quan tâm của học sinh và giáo viên Nhà trường.

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội "Hồng Đức - Dấu ấn tuổi Thanh Xuân" 17

Được biết, ngoài chương trình đầu tiên diễn ra vào ngày 24/5, một ca sĩ trẻ khác là sinh viên HUTECH - Ca sĩ Đào Ngọc Sang cũng sẽ giao lưu tại đêm hội văn hóa tri ân của Hồng Đức tại cơ sở quận 9 vào tối 29/5.
Cùng chờ đón các màn trình diễn bùng nổ đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sắp tới nhé.

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội "Hồng Đức - Dấu ấn tuổi Thanh Xuân" 25
Đào Ngọc Sang sẽ xuất hiện tại Hồng Đức tối 29/5 tới.

Tin ANH NAM