Ngày 29/5: Sau THPT Trần Văn Giàu, Nhóm PDT của #TTVHNT sẽ tiếp tục giao lưu tại THPT Giồng Ông Tố - Quận 2

Sau khi "gây bão" tại Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của Trường THPT Trần Văn Giàu - Bình Thạnh ngày 22/5/2019, Nhóm nhảy PDT, thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH sẽ tiếp tục có tour lưu diễn giao lưu tại chương trình tổng kết của Trường THPT Giồng Ông Tố, Quận 2 vào ngày 29/5 sắp tới.

Ngày 29/5: Sau THPT Trần Văn Giàu, Nhóm PDT của  #TTVHNT sẽ tiếp tục giao lưu tại THPT Giồng Ông Tố - Quận 2 5

Được biết, hiện các CLB/ Đội nhóm thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH đang nhận được khá nhiều lời mời từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM về tham dự Lễ tổng kết và lễ tri ân.

Ngày 29/5: Sau THPT Trần Văn Giàu, Nhóm PDT của  #TTVHNT sẽ tiếp tục giao lưu tại THPT Giồng Ông Tố - Quận 2 9Ngày 29/5: Sau THPT Trần Văn Giàu, Nhóm PDT của  #TTVHNT sẽ tiếp tục giao lưu tại THPT Giồng Ông Tố - Quận 2 10

Tin ANH NAM
Ảnh THPT TRẦN VĂN GIÀU