Makeup mùa Corona, làm sao vẫn đẹp?

Dịch Corona đang gây ra nhiều hiểm họa cho thế giới và sự phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Thử tưởng tượng cảnh sinh viên đi học trở lại và cả trường đều đeo khẩu trang thì sẽ như thế nào nhỉ. Chưa kể, ở khía cạnh làm đẹp, chị em chúng mình sẽ gặp nhiều bất tiện bởi chiếc khẩu trang sẽ vô tình làm che đi vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh.
Câu hỏi được nhiều chị em chúng mình quan tâm là làm sao giữ được khuôn mặt đẹp khi makeup mà vẫn phải đeo khẩu trang?
Làm sao để màu da mặt không bị loang lỗ khi chiếc khẩu trang gắn chặt trên mặt cả ngày?
Dưới đây là một số mẹo nhỏ của CLB Make up HUTECH dành cho bạn nhé

Makeup mùa Corona, làm sao vẫn đẹp? 10
Luôn thoa kem chống nắng khi dùng khẩu trang để hạn chế tình trạng màu da mặt không đồng đều
Makeup mùa Corona, làm sao vẫn đẹp? 15