Á quân The Face Trâm Anh xuất hiện tại HUTECH giao lưu cùng CLB MC và Model
Thí sinh đội huấn luyện viên Minh Hằng, Trâm Anh là thí sinh nữ được chú ý nhất nhờ khuôn mặt khả ái, có nét đẹp ngọt ngào không tì vết. Không những thế, cô gái đến từ Bình Dương còn là sinh viên tiêu biểu của khoa Tài Chính - Thương Mại trường đại học HUTECH


Sở hữu nụ cười rạng rỡ, gương mặt đẹp, phong cách thời trang hiện đại, thu hút là điểm mạnh nổi bật của cô. Không những thế, với bề dày kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, người mẫu lookbook,... Trâm Anh luôn toả sáng trên con đường sự nghiệp của mìnhMới đây, ngày 26/06/2020, Á Quân The Face đã có buổi giao lưu đầy thú vị tại ngôi trường HUTECH của mình cùng với sự có mặt của nghệ sĩ Sỹ Luân, phó giám đốc Trung Tâm Văn Hoá Nghệ Thuật HUTECH. Và đông đảo các bạn sinh viên của các câu lạc bộ Model và MC.

Xuyên suốt buổi giao lưu, Trâm Anh đã nhiệt tình chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về thời trang, phong thái trình diễn,... giúp các bạn sinh viên định hướng được phong cách thời trang cá nhân cũng như cách để bản thân luôn xinh đẹp trước mọi người. Buổi giao lưu đã trở thành một hoạt động thú vị, vui vẻ, giúp các bạn sinh viên HUTECH phần nào hiểu biết hơn về con đường các bạn đang cố gắng theo đuổi. Học hỏi qua những kinh nghiệm bổ ích của Á Quân Trâm Anh để tích luỹ và xác định mục tiêu cụ thể cho bản thân.

 
 
14584920