Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ?

Tưng bừng chào đón một năm học mới đầy năng động, ngày 3/10 tới đây, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (TTVHNT) sẽ diễn ra hoạt động “Tổng sinh hoạt – Xếp lớp đợt 1” nhằm mở rộng cánh cửa tôi luyện, đào tạo để đón các bạn trẻ đầy tài năng và cá tính đến với Trung tâm.
Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 8
Đến với buổi chiều thứ 7 đáng mong đợi này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu để bắt đầu những khóa đào tạo nghệ thuật chuyên sâu hơn đến từ các câu lạc bộ siêu xịn sò của TTVHNT. Đây hứa hẹn sẽ là “lần đầu gặp gỡ” đáng nhớ, tạo ra những ấn tượng khó phai trong lòng các bạn sinh viên, nhất là đối với tân sinh viên K20.
Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 15
Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nhiều nhân vật có sức “nặng” về chuyên môn đào tạo trong TTVHNT, bao gồm:

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 23
Thầy Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn Hóa Nghệ thuật.

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 32
Thầy Nguyễn Duy Thịnh – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 41
Cô Trần Thiện Thảo – Giảng viên lớp Thanh nhạc

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 50
Thầy Đào Ngọc Sang – Giảng viên lớp Thanh nhạc.

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 59
Thầy Bùi Phúc Hân – Giảng viên lớp Guitar.

Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 68
Cô Huỳnh Thị Đông Uyên – Giảng viên lớp Piano.

Ngoài ra, khách mời của chương trình cũng là một điểm sáng đang mong chờ trong buổi “Tổng sinh hoạt - Xếp lớp đợt 1” lần này, hai vị khách mời đó chính là:
Điều gì chờ đón các bạn K20 tại buổi Tổng sinh hoạt và xếp lớp đợt 1 ? 79
Anh Khoa Nhí – Nguyên Phó chủ nhiệm lớp Thanh nhạc. Anh Phan Đặng Trùng Dương – Quán quân HUTECH TALENT 2018.
Bạn không ngại việc đến với Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật? Bạn chỉ cần có lý do thôi? Vậy trên đây chắc đã đủ lý do để chúng ta có cuộc hò hẹn đầu tiên vào chiều thứ 7 tuần này rồi đúng không nào! Hẹn gặp lại các bạn nhé.

Các bước đăng ký các CLB thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH

>>> Bước 1: Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

>>> Bước 2: Liên hệ trực tiếp Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH (B15.09) hoặc ô số 3 - Phòng Công tác sinh viên (A01.01) tại Trụ sở HUTECH, gặp thầy Minh Châu để xác nhận.
- Đối với những bạn học tập và sinh hoạt tại Khu Công nghệ cao Quận 9 sẽ đăng ký trực tiếp tại phòng tự học E3.02-02

Các khung giờ sinh hoạt của CLB dành cho các thành viên:

Ca 1: 09h30 - 11h30; Ca 212h30 - 14h30; Ca 3: 14h30 - 16h30;

Ca 4: 16h30 - 18h30; Ca 5: 18h30 - 20h30 vào các ngày trong tuần.

Tin: Hà Phương