[Tiin.vn] - Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp trong veo của những nữ sinh chơi guitar tại HUTECH

Cây đàn guitar thường gắn liền với phong cách cá tính, một chút “bụi bặm” hay nổi loạn. Nhưng nếu chỉ nghĩ thế, bạn hẳn sẽ bất ngờ trước những cô bạn guitarist sở hữu vẻ ngoài cực ngọt ngào của CLB Guitar trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Tham gia biểu diễn trong tuần lễ văn nghệ chào tân sinh viên mới đây, CLB Guitar HUTECH - một trong những câu lạc “đông dân” nhất tại trường đại học năng động này - “hớp hồn” đàn em không chỉ với màn đồng diễn hoành tráng mà còn do sự xuất hiện của dàn bóng hồng cực “chất”. Một trong những gương mặt nữ nổi bật của CLB là Phạm Thị Thùy Trang - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, còn được cộng đồng yêu thích acoustic biết đến với nickname Trang Sel.

Phạm Thị Thùy Trang với bức ảnh “nghìn like” trên fanpage Hóng hớt sinh viên

Nữ sinh HUTECH sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào như búp bê

Yêu thích âm nhạc, cô nàng chọn CLB Guitar để gắn bó từ khi mới vào đại học

Kể về hành trình tham gia CLB Guitar, Thùy Trang chia sẻ: “Mình gắn bó với CLB hơn một năm, ở đây chúng mình coi nhau như anh chị em, mình không chỉ được các anh chị tận tình dạy đàn mà còn tìm được những người bạn, những anh chị em tốt. Khi tham gia CLB, mình học được nhiều cái mới hơn, mà quan trọng nhất là cơ hội tốt để bản thân dung hòa được cái tôi của mình trong khi giao tiếp với mọi người và trau dồi được những kỹ năng cần thiết khi đứng trước đám đông”. CLB Guitar mà Trang tham gia hiện có hơn 200 thành viên và là một trong những CLB hoạt động mạnh nhất ở HUTECH, với nhiều hoạt động từ học đàn, biểu diễn trong các sự kiện của trường, các chương trình du ca, offline hàng tháng,...

Thùy Trang cho biết, cô bạn phát triển được nhiều kỹ năng mềm - nhất là kỹ năng biểu diễn trước công chúng - khi tham gia hoạt động CLB

Cô nàng còn là một mẫu ảnh đầy thần thái

Một gương mặt nổi bật khác của CLB Guitar HUTECH là Lê Hoàng Khánh Vy - sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung.

Hình ảnh gây xao xuyến bên cây guitar của Khánh Vy - ai bảo con gái chơi guitar không ngọt ngào?

Góc nghiêng “thần thánh” của nữ sinh HUTECH

Chia sẻ về hoạt động CLB, Khánh Vy cho biết: “Khi mới vào đại học, em đã cảm thấy rất hào hứng vì trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, nhiều CLB như Guitar, Dancer, Piano,… làm cho bầu không khí của HUTECH luôn sôi động. Em nghĩ ngoài việc học tập thì môi trường ngoại khóa đa dạng giúp cho cuộc sống sinh viên đỡ nhàm chán hơn rất nhiều”.

Khánh Vy luôn là nhân tố tích cực của CLB Guitar HUTECH

Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong các “minishow” của CLB

Nữ sinh ngành Ngôn ngữ Trung còn đặc biệt thích hợp với concept cổ trang

Là một trong số các CLB giàu truyền thống tại HUTECH và sở hữu số lượng thành viên đông đảo nhất Trường, CLB Guitar - “biệt đội áo đen” với “vũ khí” là cây đàn guitar thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn, sinh hoạt ngoại khóa, “mini concert” giữa sân trường. Không chỉ nhằm giải trí hay phát triển năng khiếu, các hình thức CLB ngoại khóa còn là cách để nhiều sinh viên HUTECH sống trọn vẹn hơn với thời đại học của mình, sở hữu thật nhiều kỷ niệm “rực rỡ” đáng nhớ!

Hoạt động CLB là cách nhiều sinh viên HUTECH “tô màu” cho cuộc sống của mình

Các CLB cũng mở ra cơ hội “làm quen” sân khấu cho nhiều sinh viên