“Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Cùng “tiếp lửa” bình chọn cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo - sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), một trong những gương mặt nổi bật tại vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhé!

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh HUTECH. Sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo hình thể 83 - 60 - 93cm, Ngọc Thảo còn có nét đẹp đậm chất Á Đông và được đánh giá cao ngay từ những bức ảnh đầu tiên xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

“Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 8 “Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 10
 Những hình ảnh đầu tiên gây chú ý của Ngọc Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Từng có kinh nghiệm làm việc trong vai trò người mẫu và cũng từng trình diễn tại một số show thời trang, tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên Ngọc Thảo tham gia. “Debut” tại cuộc thi sắc đẹp danh giá, việc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khiến cô bạn không khỏi bất ngờ. “Đêm Bán kết sắp tới, bản thân em lần đầu tiên đi thi không khỏi lo lắng bồi hồi, nhưng em là một người cầu tiến nên sẽ luôn cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả tốt”, cô bạn chia sẻ.

“Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 25 “Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 27
Cô bạn sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông

“Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 34
Ngọc Thảo khi tham gia vòng Sơ khảo phía Nam của cuộc thi

Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068) sẽ cùng các thí sinh trong Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 bước vào đêm Bán kết tại Cung Điền Kinh - Hà Nội vào ngày 10/10 tới đây. Khán giả theo dõi cuộc thi và các bạn sinh viên HUTECH có thể “tiếp lửa” bình chọn cho Ngọc Thảo để cô bạn có cơ hội trở thành một trong hai thí sinh dẫn đầu các cổng bình chọn và được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tiến gần hơn đến chiếc vương miện danh giá.

“Tiếp lửa” bình chọn cho nữ sinh HUTECH tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 43
Hình ảnh bình chọn của Ngọc Thảo (SBD 068) tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Phần thi bình chọn tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được tiến hành trên nhiều kênh, gồm kênh POPS (chiếm 30% tổng điểm bình chọn), Bình chọn của Ban giám khảo (30%), YAN (20%), Fanpage Hoa hậu Việt Nam 1 (10%), Fanpage Hoa hậu Việt Nam 2 (10%), với hướng dẫn bình chọn chi tiết TẠI ĐÂY. Cổng bình chọn online trên các nền tảng sẽ đóng lại vào lúc 17 giờ chiều ngày 10/10/2020, nên ngay từ bây giờ, các HUTECH-ers hãy cùng nhau tiếp sức cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo trên hành trình chinh phục vương miện nhé!

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Fanpage Hoa hậu Việt Nam - Nhân vật cung cấp