HHT - Mới đây, Yuno Bigboi, Ricky Star cùng Uni5 đã góp mặt tại “đêm ra quân” của chuỗi chương trình truyền hình "MTV Skool Tour".

Số đầu tiên của MTV Skool Tour được tổ chức tại Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH. Xuất hiện tại chương trình, Uni5 nhanh chóng chiếm lĩnh sân khấu và thể hiện các bản hit triệu view.

Sau tiết mục mở màn ấn tượng, ê-kíp chương trình mới hé lộ rằng các bạn sinh viên Đại học Hutech đã bị “đột kích” bởi MTV Skool Tour. Thật trùng hợp khi sự kiện diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm thành lập trường càng khiến các bạn sinh viên thêm hào hứng.

Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 5

Yuno Bigboi “chiều lòng” các bạn sinh viên với loạt biểu cảm dễ thương

Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 1

Uni5 mở màn chương trình với các bản hit của mình

Sảnh lớn trường Hutech lúc này đã chật kín sinh viên tham dự và nhiệt độ càng trở nên “nóng” hơn khi Ricky Star bước lên sân khấu. Khả năng khuấy động sân khấu của Ricky Star tăng thêm sự hào hứng, tiếng vỗ tay cùng tiếng ngân nga theo giai điệu bài hát vang khắp sân trường.

Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 2

Khu vực sảnh trường đại học Hutech chật kín các bạn sinh viên

Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 3
Ricky Star làm “tăng nhiệt” với các bài hát được yêu thích

Ricky Star còn “rủ rê” thêm người anh em, cũng là một rapper được yêu thích và còn là cựu sinh viên trường Hutech - Rapper Yuno Bigboi. Được biết trước khi đến sân khấu đêm nhạc, Yuno Bigboi đã có chuyến thăm thầy hiệu trưởng và trao gửi bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn các thầy cô.

Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 4

Yuno Bigboi bất ngờ xuất hiện từ MTV Bus

Bất ngờ chưa dừng lại khi vào những phút cuối chương trình, ê-kíp còn bí mật tổ chức sinh nhật cho Yuno Bigboi ngay tại sân khấu biểu diễn. Nhận được tình cảm từ chương trình, Yuno Bigboi chia sẻ: “Điều này thật sự khiến mình bất ngờ, có thể nói đây là buổi đón sinh nhật tuyệt vời nhất của mình!”.
Yuno Bigboi, Ricky Star, Uni5 mang loạt hit triệu view “đột kích” các trường đại học ảnh 6

Khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật đầy hạnh phúc của nam rapper

Hãy cùng chờ đợi các số tiếp theo của MTV Skool Tour và biết đâu điểm dừng tiếp theo sẽ là trường của bạn đấy!