“Open Day - Youth and Art” - Điểm hẹn đậm chất trẻ chào đón Tân Sinh viên Khóa 2021
Vào lúc 19h30 ngày 19/9 (Chủ nhật), “Open Day - Youth and Art” - sự kiện đặc biệt chào đón Tân Sinh viên Khóa 2021 do Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ “bùng nổ” chất trẻ với sự góp mặt của loạt khách mời nổi tiếng.
 
 
Gắn với chủ đề “Sôi động cùng newbies 2k3”, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH hứa hẹn mang đến cho các tân binh bầu không khí gặp gỡ vui tươi, trẻ trung và đậm màu sắc nghệ thuật đầu năm học mới. Góp mặt trong chương trình là dàn khách mời nổi tiếng gồm NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Bạch, ca sĩ Hà Minh Tiến - Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014, vũ công Cường Kido - Quán quân HUTECH’s Talent 2015, ca sĩ Đào Ngọc Sang và ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH.
 
Cùng với những món quà âm nhạc nghệ thuật từ các khách mời, các bạn Tân Sinh viên cũng sẽ được lắng nghe khách mời chia sẻ về những trải nghiệm nghệ thuật, kinh nghiệm phát triển năng khiếu và lựa chọn những môi trường bồi dưỡng phù hợp, và đặc biệt là cân bằng giữa nhiệm vụ học tập và sở thích, năng khiếu nghệ thuật của bản thân.

 
Cùng với dàn nghệ sĩ khách mời, các bạn tân sinh viên cũng có thể gặp gỡ các thầy cô và đại diện các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH

Bên cạnh đó, chương trình còn là không gian kết nối các thành viên mới của HUTECH với loạt hoạt động phong trào sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật của Trường, cũng như có cái nhìn tổng quan về môi trường đào tạo, sinh hoạt nghệ thuật của các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật như CLB Model, CLB Thanh nhạc, CLB PG-PB, CLB Guitar, CLB Vũ đạo, CLB MC,... Các “tiền bối” nhiều kinh nghiệm cũng sẽ lần lượt gợi mở đặc thù riêng của từng CLB giúp các tân binh lựa chọn những CLB phù hợp nhất khi sinh hoạt tại Trung tâm.
 
Tân sinh viên cũng như tất cả các bạn sinh viên HUTECH nói chung có thể đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link Google Meet trực tiếp tham dự chương trình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đón xem livestream trực tiếp tại Fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ Tp.HCM và Fanpage Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH ở cùng khung giờ để có thể hơi nguồn đam mê, gặp gỡ thần tượng và lựa chọn cho mình CLB yêu thích nhất ở “ngôi nhà chung” Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14595950