Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn

Từng nổi tiếng với nét đẹp 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech có tên Cao Thị Xuân Hồng giờ đã 'lột xác' đầy mới mẻ.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 5

DuMi hay còn có tên thật là Cao Thị Xuân Hồng, cô sinh năm 2000 là hot girl khá nổi trên MXH nhờ sở hữu nét đẹp chuẩn "thanh xuân vườn trường".

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 9

Sở hữu gương mặt khả ái, dễ thương, thần thái “sang chảnh”, cùng lối diễn khá đa dạng, gái xinh của trường Hutech đã lấy đi biết bao trái tim của cư dân mạng.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 13

DuMi còn được cư dân mạng đặt cho danh xưng "hot girl kẹo ngọt" nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, mong manh.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 17

DuMi còn là một hot girl TikTok với hàng chục triệu lượt theo dõi, cùng với những clip TikTok “hot” trên mạng với vai trò là một diễn viên và người mẫu tự do.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 21

Luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, những bài đăng của DuMi trên facebook cá nhân hay TikTok thường thu hút được hàng nghìn lượt like cùng vô số bình luận tích cực.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 25

Với chiều cao khiêm tốn 1m65, sống mũi cao cùng biểu cảm gương mặt hết sức phong phú, DuMi có thể "cân" đủ mọi phong cách.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 29

Ở mỗi phong cách, cô nàng đều khiến người đối diện có cảm giác dễ chịu bởi sự thể hiện khéo léo của mình.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 33

Hiện tại, DuMi cũng đang là một diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 37

Bản thân DuMi vẫn đang cố gắng hoàn thiện chính mình, để nếu có duyên với nghề người mẫu, sẽ có thể tiến xa hơn.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 41

Những video của Du Mi đăng tải lên TikTok thường có nội dung hài hước, về cuộc sống thường ngày từ đi xin việc, chuyện yêu đương, thử lòng bạn trai hay đơn giản là những clip nhảy theo nhạc.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 45

Kế hoạch trong tương lai của cô gái này sẽ là kinh doanh về mảng thời trang hoặc làm đẹp, nhưng trước hết là hoàn thành xong 4 năm học đại học Hutech.

Đẹp chuẩn 'thanh xuân vườn trường', hot girl trường Hutech lột xác mãn nhãn 49

Nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, DuMi luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Ảnh: FBNV