Cặp đôi sinh viên HUTECH gây chú ý với bộ ảnh trang phục dân tộc ngọt ngào

Diện trang phục truyền thống theo phong cách của dân tộc Thái và Ba Na trên nền cảnh rừng núi ấn tượng, bộ ảnh của hai sinh viên Trúc Ly và Hữu Tài (Trường Đại học Công nghệ TP. HCM - HUTECH) gây nhiều chú ý khi được đăng tải.

Đây là 'bài dự thi' của Trúc Ly và Hữu Tài trong cuộc thi HUTECH's NextGen 2021 - cuộc thi ảnh và tài năng trực tuyến dành cho sinh viên của trường. Nguyễn Thị Trúc Ly hiện là sinh viên khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH, còn Nguyễn Hữu Tài là sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Hình ảnh ngọt ngào trong trang phục truyền thống của cặp đôi sinh viên HUTECH

Hai thí sinh chia sẻ trên trong phần kêu gọi bình chọn của mình: 'Người con gái Ba Na ăn mặc rất giản dị nhưng họa tiết đối xứng độc đáo được thêu trên váy, áo lại chính điểm nhấn, còn trang phục nam giới của dân tộc Thái dù ít chứa đựng sắc thái lại đa sắc màu của những loại vải thổ cẩm truyền thống'.

Hai sinh viên chọn trang phục dân tộc làm điểm nhấn cho bộ ảnh của mình

Một điều bất ngờ khác là bộ ảnh ngọt ngào lại hoàn toàn là kết quả 'teamwork trực tuyến'. Được biết, theo thể lệ cuộc thi, Top 24 gương mặt được bình chọn cao nhất chia thành 12 cặp đôi để lên ý tưởng, mix&match và chụp ảnh để cho ra đời những bộ ảnh chung.

Trong điều kiện hạn chế đi lại, Trúc Ly ở Gia Lai, Hữu Tài ở Nghệ An, nhưng cả hai đã có màn phối hợp ăn ý để mang đến HUTECH's NextGen một bộ ảnh xuất sắc.

Nhìn thế này thì đâu ai biết hai nhân vật 'mỗi người một nơi' theo đúng nghĩa đen!

'Teamwork trực tuyến' nhưng kết quả thì cực kỳ mỹ mãn!

Chia sẻ thêm từ Hữu Tài và Trúc Ly, ý tưởng của cả hai không chỉ dừng ở đấy. Đều là những sinh viên trải qua thời gian dài học tập trực tuyến do dịch bệnh, không được đến trường hay gặp gỡ bạn bè từ các tỉnh thành khác nên trong bức ảnh cuối của album, cả hai đã chọn ghép 'background' cổng trường - vừa hài hước, vừa như một lời hẹn gặp không xa!

Background cổng trường 'nói hộ' nỗi niềm của không ít sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Với lợi thế của HUTECH là trường đại học có thế mạnh trong các hoạt động ngoại khóa văn hóa - nghệ thuật, cuộc thi HUTECH's NextGen có sự đồng hành nhiều gương mặt nổi tiếng đồng thời là giảng viên của trường như diễn viên - nhà thiết kế Midu (giảng viên ngành Thiết kế thời trang), ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân (giảng viên ngành Thanh nhạc), hay nghệ sĩ Thanh Bạch (cố vấn Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH),...