Hôm nay (15/1), MC Thanh Thanh Huyền đã đi nhận bằng tốt nghiệp tại trường Đại Học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh.

MC thuộc 3000 chữ và 75 tên riêng - Thanh Thanh Huyền khoe sắc trong ngày tốt nghiệp Đại học 4

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thanh Thanh Huyền đăng loạt ảnh mặc áo cử nhân trong ngày tốt nghiệp đại học. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Yeah! Cuối cùng em cũng đã tốt nghiệp đại học rồi mọi người ơi! Tuy có hơi trễ nhưng đó là cả sự cố gắng của em trong những tháng ngày kiên trì vừa chạy show vừa đi học Hôm nay em rất vui và vinh dự khi cầm tấm bằng trên tay và được đại diện sinh viên toàn trường tặng hoa cho thầy Phó Hiệu trưởng. Em xin cám ơn tất cả các thầy cô, các anh chị và các bạn ở ngôi trường Hutech thân yêu. Đặc biệt em xin cám ơn sự nghiêm khắc và động viên từ gia đình đã giúp em vững niềm tin đi đến vạch đích cuối cùng.Hôm nay thật sự rất đặc biệt! Mọi người hãy chúc mừng em nhé! Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ạ! 15/1/2022".

MC thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng, Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền

MC Thanh Thanh Huyền nhận bằng tốt nghiệp đại học.

MC thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng, Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền

Nữ MC khoe nhan sắc xinh đẹp khi mặc áo cử nhân.

Thanh Thanh Huyền (sinh năm 1996) được biết đến là một trong những MC có tiếng tại đài truyền hình VTV với những chương trình ghi dấu ấn trong lòng khán giả như S - Vietnam, Bản thiết kế cuộc sống, Sài Gòn đêm thứ 7...

Cách đây không lâu, cô còn gây ấn tượng khi có thể nói trôi chảy 3000 chữ, 75 tên riêng không khi trên tay không hề cầm kịch bản, trong một chương trình do mình đảm nhận.

Không chỉ có lối dẫn tự nhiên, tài nói ngoại ngữ lưu loát mà Thanh Thanh Huyền còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Bên cạnh đó, gia thế của Thanh Thanh Huyền cũng tương đối khủng với bố mẹ và chị gái là những người có địa vị trong xã hội.

MC thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng, Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền

Thanh Thanh Huyền là một MC tài giỏi, xinh đẹp.