Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7

Tháng 07 này, sinh viên HUTECH có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng và trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp với khóa đào tạo MC Talent. Chương trình tiếp nhận học viên đăng ký đến hết ngày 20/7.

Khóa học do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật thuộc Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với CMT Entertainment - Đơn vị chuyên đào tạo người dẫn chương trình chuyên nghiệp tổ chức ngay tại HUTECH.

Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 10
Khóa học được khai giảng ngay tại HUTECH để các bạn sinh viên thuận tiện tham gia

Với đội ngũ giảng viên nổi tiếng, giàu chuyên môn trong lĩnh vực MC, đào tạo nghệ thuật và khả năng ứng biến linh hoạt như: MC, nhà báo Trác Thúy Miêu; MC Vũ Mạnh Cường - MC HTV; MC Khánh Ly - Én Vàng HTV, Đạo diễn Ngọc Duyên - Quán quân chương trình Kịch cùng Bolero, Diễn viên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, 5B; MC Tú Trinh - Én Bạc HTV; Đạo diễn, MC Nguyễn Công Minh Trí - Én đồng HTV; MC, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân - MC HTV - Đài truyền hình TP.HCM; Diễn viên Vũ Long - Host chương trình XONE with Star, diễn viên phim Kính Vạn Hoa; Diễn viên Việt Trang - Én Đồng - Én Vàng Phiên bản Nghệ sĩ 2020, khóa học sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 31
Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 36 Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 38
Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 41 Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 43
Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 46 Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 48
Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngay tại HUTECH nhận đăng ký đến ngày 20/7 49
Dàn giảng viên "xịn sò" hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích để chinh phục con đường MC chuyên nghiệp

Không chỉ học tập cùng đội ngũ giảng viên “xịn sò”, sinh viên còn được trải nghiệm thực tế các tình huống và cách xử lý trên sân khấu; hướng dẫn xây dựng hình ảnh, phong cách và thương hiệu cá nhân; kỹ năng làm chủ sân khấu nhanh chóng; cách dẫn dắt câu chuyện chuyên nghiệp; cải thiện bản thân khi đứng trước đám đông; xây dựng kịch bản; cách dẫn các chương trình talkshow, sự kiện, hội nghị,… Kết thúc khoá học, các bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói, có khả năng ứng biến linh hoạt từ đó tự tin để tham gia các cuộc thi MC như Én Sinh viên, Micro Vàng,… và trở thành MC chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin chi tiết về khóa học
Đặc biệt, khóa học còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên đăng ký sớm như:
  • Giảm 50% học phí cho 10 SV đăng ký đầu tiên trước ngày 15/7
  • Giảm 30% học phí cho 10 SV đăng ký tiếp theo trước ngày 20/7
__________________
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh