Chương trình diễn ra sáng 25/7, trong talkshow chủ đề “Là mình trong thế giới hôm nay”. Mina Sue Choi nhận định, để thích nghi với thế giới biến động mỗi ngày, người trẻ nên giữ vững những cá tính đặc biệt mà mình có, tự tin và phát triển từ điều đó. Ngoài ra, một tư duy cởi mở cũng sẽ giúp sinh viên học được những điều mới về thế giới, có cái nhìn sâu sắc và trưởng thành hơn.

[Video] Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đến HUTECH truyền cảm hứng “Là mình trong thế giới hôm nay” 16
Buổi gặp gỡ và giao lưu diễn ra tại Saigon Campus thu hút đông đảo sinh viên tham gia

[Video] Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đến HUTECH truyền cảm hứng “Là mình trong thế giới hôm nay” 22
Người đẹp Mina Sue Choi chia sẻ cách định vị bản thân đến sinh viên

[Video] Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đến HUTECH truyền cảm hứng “Là mình trong thế giới hôm nay” 26
Các bạn tự tin giao lưu cùng Hoa hậu Trái đất 2022

[Video] Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đến HUTECH truyền cảm hứng “Là mình trong thế giới hôm nay” 30
Người đẹp Mina Sue Choi check-in cùng sinh viên HUTECH

Hoa hậu Trái đất 2022 cũng gửi lời khuyên đến các bạn sinh viên có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để bảo vệ môi trường sống xanh, sạch. Cô không quên nhấn mạnh việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào việc khắc phục ô nhiễm và giảm thiểu suy thoái hệ sinh thái.

TT. Truyền thông
14611991