Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH

Tối ngày 07/8, CLB Văn nghệ Xung kích - HUTECH Art Team (HAT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và tuyên dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

Với chủ đề “Thập kỷ thanh xuân”, sự kiện là cột mốc quan trọng nhằm nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời tổng kết hoạt động của CLB trong năm học vừa qua cũng như định hướng phát triển cho năm học mới.

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 9
Lễ kỉ niệm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của CLB

Tại chương trình, TS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; thầy Nguyễn Duy Thịnh, ThS. Huỳnh Tấn Long, ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Đ/c Lê Ngọc Thanh An - Phó Bí thư Đoàn trường; cô Trần Thiện Thảo - Chủ nhiệm CLB Thanh nhạc; thầy Bùi Phúc Hân - Chủ nhiệm CLB Guitar; Á hậu Hà Ly - Chủ nhiệm CLB Model cùng đông đảo thành viên của HAT đã tới tham dự và chúc mừng CLB.

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 20

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 23

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 26
Đại diện phòng Công tác Sinh vên đến tham dự và chúc mừng CLB HAT

Trong suốt quá trình 10 năm thành lập và phát triển, CLB HAT luôn nhận được sự quan tâm hướng dẫn từ phía Nhà trường và phòng Công tác Sinh viên. Nhờ vậy, CLB đã tạo nên môi trường sinh hoạt nghệ thuật đa dạng để các bạn sinh viên cùng nhau giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng và bản lĩnh tự tin làm chủ sân khấu. Đặc biệt, các thành viên của CLB còn được Nhà trường tin tưởng và giao phó trọng trách biểu diễn ở các chương trình, sự kiện lớn trong và ngoài trường.

Không chỉ mạnh về vũ đạo, các thành viên trong CLB còn có “đất” thể hiện tài năng ở các lĩnh vực thanh nhạc, biên đạo, kịch nghệ,… từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với yêu cầu cũng như chuyển tải nội dung của từng chương trình.

Trong khuôn khổ buổi tổng kết trang trọng và ấm cúng, TS. Huỳnh Ngọc Anh đã gửi lời chúc mừng đến CLB, đồng thời hy vọng CLB ngày càng phát triển, vững vàng và toả sáng, để lại nhiều dấu ấn hơn trong thời gian tới.

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 41
TS. Huỳnh Ngọc Anh gửi lời chúc mừng đến CLB, đồng thời hy vọng CLB ngày càng phát triển, vững vàng và toả sáng

Tại lễ kỷ niệm, Anh Nguyễn Tấn Khang - Chủ nhiệm CLB HAT chia sẻ: “Một hành trình 10 năm - Một thập kỉ thanh xuân đã qua, HAT đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn trên con đường phục vụ văn hóa - nghệ thuật tại Nhà trường. Mỗi một thành viên, một tính cách, các bạn luôn cố gắng dung hòa và hết mình với từng chương trình mà CLB đảm nhận. 10 năm qua, dù hào quang sân khấu rực rỡ nhưng nhóm cũng gặp không ít khó khăn phải đối mặt như: sắp xếp lịch học, lịch tập, lịch biểu diễn, chấn thương trong khi tập luyện,… nhưng với đam mê, lòng tự hào và tinh thần đồng đội, HAT đã vượt qua tất cả để được cống hiến hết mình. Hy vọng trong thời gian tiếp theo, HAT vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Nhà trường, tiếp nối hành trình xây dựng đam mê cho các thành viên tiếp nối. HAT tự hào vì là một phần của HUTECH”.

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 54
Chủ nhiệm CLB HAT Anh Nguyễn Tấn Khang chia sẻ tại lễ kỹ niệm

Cũng trong khuôn khổ chương trình, CLB đã trao tặng kỷ niệm chương, giấy chứng nhận cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm học qua và các thành viên hoạt động lâu năm, đã đóng góp cho phong trào văn hóa - văn nghệ của Nhà trường.

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 65

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 69
Đại diện CLB trao tặng kỷ niệm chương, giấy chứng nhận cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất và hoạt động lâu năm

Cùng nhìn lại một số hình ảnh mới nổi bật tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của CLB HAT nhé!

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 87

Nhìn lại hành trình “Thập kỷ thanh xuân” của CLB Văn nghệ Xung kích HUTECH 90