Những ngày vừa qua, cộng đồng sinh viên HUTECH đang rất phấn khởi, thích thú với thông tin Dancer Quang Đăng - Á Quân cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy”, biên đạo vũ điệu cho các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Chi Pu, Hồ Vĩnh Khoa, Trung Quân Idol, JayKii... sẽ kết hợp với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong việc khai giảng các lớp đào tạo chuyên nghiệp về nhảy  - múa hiện đại cho sinh viên.

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 7
Quang Đăng Dancer sẽ hợp tác cùng HUTECH khai giảng CLB nhảy - múa hiện đại

Ngày 27/07 sắp tới đây, CLB nhảy Quang Đăng sẽ chính thức khai giảng tại HUTECH, thu hút đông đảo các HUTECH-ers đăng ký tham gia. Sức hút mãnh liệt này không chỉ đến từ chàng vũ công tài năng, điển trai với nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn đến từ chính Life Dance – tên gọi của CLB nhảy do Quang Đăng lập ra.

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 19
Quang Đăng đã là biên đạo vũ điệu cho rất nhiều sao Việt, một trong số đó là người mẫu Lan Khuê

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 24

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 27

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 30
Quang Đăng và CLB của anh đã góp mặt trong rất nhiều show truyền hình đình đám

Đặc biệt và quan trọng nhất, CLB của Quang Đăng là nơi thể hiện của nhiều phong cách đa dạng từ Hiphop, Jazz, Contemporary, Dân gian đến Waacking, Dance Sport, Popping..., các bạn sinh viên HUTECH tài năng, cá tính hoàn toàn có thể tìm được phần nào sự đồng điệu của niềm đam mê tại đây bên cạnh sự đồng hành của các thương hiệu tên tuổi như: Addidas, Nestle, Mercedes, Strongbow....

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 39

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 41

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 44.

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 47
CLB của Quang Đăng là nơi thể hiện của nhiều cá tính, phong cách đa dạng trong lĩnh vực nhảy - múa hiện đại

Nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn sinh viên, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các thành viên, số lượng học viên tiếp nhận tại các team sẽ có giới hạn. Các khóa học do Quang Đăng cũng như Life Dance dẫn dắt chỉ nhận ghi danh đến hết ngày 20/07 và sẽ chính thức khai giảng vào 27/07 tới đây.

Các khóa học này đều được tổ chức học tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (Phòng B15.09), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh,   với các khung thời gian linh hoạt và diễn ra vào hầu hết các ngày trong tuần.

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 59

CLB Life Dance HUTECH của Quang Đăng khơi dậy đam mê bước nhảy trong sinh viên HUTECH 61
Nhanh tay đăng ký và sẵn sàng thể hiện cá tính nào, HUTECH-ers ơi!