Chàng sinh viên 9X gây ấn tượng với đồng phục trường HUTECH

“Mình phải thật nhiệt huyết và bản lĩnh như tông màu tươi tắn, sôi nổi này”, chàng sinh viên 9X Nguyễn Thành Tân (trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH) chia sẻ cảm xúc khi chụp ảnh cùng đồng phục của trường mình.

Gửi bộ ảnh tham gia sân chơi “Tỏa sàng cùng đồng phục”, Thành Tân cho biết, lần đầu tiên bước chân vào trường, điều đặt biệt nhất gây ấn tượng mạnh với bạn chính màu vàng cam nhuộm khắp sân trường của các anh chị sinh viên. “Yêu làm sao cái không khí nhộn nhịp sôi nổi và trẻ trung của trường, và yêu hơn cái sắc màu vàng vàng cam cam ấm nóng của những bộ đồng phục”, Tân bày tỏ.

Cảm thấy hạnh phúc khi trở thành sinh viên và khoác lên mình chiếc áo đồng phục của trường HUTECH, Thành Tân đã tự nhủ với lòng “sẽ thật nhiệt huyết và bản lĩnh như tông màu tươi tắn, sôi nổi của bộ đồng phục trường mình”.

Mực Tím mời bạn cùng ngắm bộ ảnh của bạn Nguyễn Thành Tân với đồng phục trường ĐH HUTECH.

Chàng sinh viên 9X gây ấn tượng với đồng phục trường HUTECH 9
Chàng sinh viên 9X gây ấn tượng với đồng phục trường HUTECH 11
Chàng sinh viên 9X gây ấn tượng với đồng phục trường HUTECH 13

Sân chơi “Tỏa sáng cùng đồng phục”

3 bước tham gia:

Bước 1: Chụp ảnh cùng đồng phục của trường hoặc áo dài (đối với các teen nữ). Ảnh chụp cá nhân hoặc tập thể đều được chấp nhận.

Bước 2: Gửi tối thiểu 3 ảnh dự thi, dung lượng từ 300kb trở lên kèm bài viết ngắn giới thiệu về bản thân và cảm xúc của bạn về ngôi trường mình đang học đến địa chỉ email: sanchoi@muctim.com.vn.

Bước 3: Chia sẻ link và mời gọi bạn bè bình chọn để có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn từ Mực Tím.

Giải thưởng

+ Giải dành cho cá nhân:

1 Giải nhất: 2.000.000 đồng

1 Giải nhì: 1.500.000 đồng

1 Giải ba: 1.000.000 đồng

2 Giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải

+ Giải dành cho tập thể:

1 Giải nhất: 1.500.000 đồng

1 giải nhì: 1.000.000 đồng

2 giải ba: 500.000 đồng/giải

Một số lưu ý

- Hạn chót nhận bài dự thi là ngày 31/10/2016.

- Mỗi bạn có thể gửi nhiều ảnh khác nhau với nhiều cách thể hiện khác nhau.

- Hình ảnh dự thi phải được bạn sở hữu. Bạn chịu trách nhiệm về ảnh dự thi của mình.

- Mực Tím có quyền sử dụng hình ảnh dự thi để giới thiệu trong những hình thức thông tin liên quan đến cuộc thi mà không trả nhuận bút.

- Ảnh dự thi của bạn được cập nhật liên tục trên Mực Tím Online (www.muctim.com.vn).

- Mọi thắc mắc về cuộc thi mời bạn gửi emai đến địa chỉ sanchoi@muctim.com.vn hoặc fanpage Mực Tím (facebook/tapchimuctim).