Hot girl DJ Na gương mặt “Hot” trong các clip của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ

Hot girl DJ Na Uyên Hoàng sinh năm 1993 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và là một thành viên của Ghiền Mỳ Gõ.
Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh của DJ Na chia sẻ trên trang Facebook

Hot girl DJ Na gương mặt “Hot” trong các clip của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ 6
Sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, sau khi đậu vào trường Đại học HUTECH, Uyên Hoàng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật.
Hot girl DJ Na gương mặt “Hot” trong các clip của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ 9
Tình cờ, cô nàng được người quen giới thiệu vào làm tại một cửa hàng cafe DJ và bén duyên với công việc này từ đó.
Hot girl DJ Na gương mặt “Hot” trong các clip của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ 12
Bắt đầu theo nghiệp DJ từ năm 19 tuổi, đến nay Phạm Hoàng Kim Uyên (nghệ danh DJ Na) đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Sở trường âm nhạc của cô là Electro và House.

Hot girl DJ Na gương mặt “Hot” trong các clip của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ 16
Ngoài làm DJ, mẫu ảnh, Uyên Hoàng còn được biết đến với vai trò diễn viên khi góp mặt trong series phim hài ngắn ‘Ghiền Mì Gõ’ đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Thời gian đầu khi quyết định theo nghề DJ, Uyên gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, đặc biệt từ mẹ. “Gia đình mình khó khăn nên cô gái trẻ phải nghỉ học theo nghề DJ, một phần để phụ giúp gia đình giải quyết những khó khăn đó, một phần theo đuổi niềm đam mê cá nhân”

nguoinoitieng.tv