9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn

Gương mặt điển trai hoàn hảo và gu thời trang phong cách, sành điệu anh chàng sinh năm 1995- Hồ Quang Vũ khiến nhiều người nhận nhầm là một ngôi sao giải trí tới từ xứ sở kim chi.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 11

Hồ Quang Vũ sinh năm 1995 ở Đà Nẵng. Anh chàng điển trai này từng là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường đại học Hutech.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 23

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 32

Vũ có đam mê rất lớn với cosplay và nhiếp ảnh. 9x cũng từng dành được khá nhiều giải thưởng cosplay của thành phố Đà Nẵng.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 42

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 51

Hình ảnhcosplay ấn tượng của Vũ.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 61

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 70

Hồ Quang Vũ dễ để lại ấn tượng với người tiếp xúc bởi gương mặt điển trai và phong cách thời trang sành điệu.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 80

Làn da trắng không tỳ vế với những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của Quang Vũ khiến nhiều teen girl đổ rầm rầm.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 90

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 99

Những short hình ấn tượng do Vũ làm mẫu cũng thu hút sự chú ý, khen ngợi từ cư dân mạng.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 109

Với ngoại hình đậm chất Hàn Quốc nên nhiều người mới tiếp xúc vẫn lầm tưởng Quang Vũ của một chàng trai nào đó tới từ xứ sở kim chi.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 119

“Mình cũng hay đi du lịch tới Hội An, Huế... Khá nhiều lần người dân địa phương nhầm lẫn mình là người Hàn đều sử dụng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để nói chuyện với mình. Về vẻ ngoài của mình thì cũng có khá nhiều người khen là: Sao giống người Hàn hay người Nhật vậy! Có phải con lai hay không? (Cười)”- Anh chàng hào hứng kể lại.

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn 129

Chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai, cậu bạn điển trai tiết lộ đang ấp ủ việc tự thiết kế đồ thời trang để kinh doanh bên cạnh việc thỏa sức cho những dự án cosplay của mình.

Theo Thế giới trẻ