Sinh viên HUTECH sang Thái Lan tham dự Nam Vương toàn cầu 2017

TGTH - Quách Đình Thông bất ngờ bay sang Thái Lan tham gia cuộc thi Nam Vương Toàn Cầu Mr.National Universe 2017. Thông hiện là sinh viên năm nhất Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Được biết Thông đã ngày đêm rèn luyện thể hình, chuyên môn sàn diễn cùng với Bầu Hiệp Ruby để quyết đấu cùng các Nam Vương trên thế giới. Tất cả đều trong một tư thế sẵn chiến đấu. Rạng sáng ngày 6/6/2017 Quách Đình Thông đã cùng quản lý và đồng môn là Candidate Mr.United Continets Nguyễn Vũ Linh đã họp mặt để dặn dò trước khi lên đường tham gia cuộc thi Nam Vương Toàn Cầu 2017 tại Thái Lan. Bầu Hiệp đã kỹ càng từng chút về kỹ năng bằng tất cả kinh nghiệm của mình từng làm thành công bao nhiêu thế hệ đàn anh đi trước. Sau đấy đúng 3 giờ chiều ngày 6/6/2017 tất cả đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Thái Lan. Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi họp để ra đi tham gia cuộc thi của Quach Đình Thông.


Bầu Hiệp và các học trò

 

 

 

 Quách Thông là người Hải Dương được sinh ra và lớn lên tại tp Biên Hòa. Vượt qua rào cản gia đình với niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề người mẫu, anh đã chấp nhận cuộc sống xa mái ấm gia đình để đến Sài Gòn vừa đi học vừa làm nghề model như một nghề chính vừa kiếm tiền cho cuộc sống vừa theo đuổi cọ sát nghề nghiệp đam mê của mình . Quach Đình Thông là người mẫu diễn áo dài tại bảo tàng áo dài trên phố đi bộ của nhà thiết kế Sĩ Hoàng tổ chức hàng đêm. Qu ách Đình Thông cao 183 cm sinh năm 1998.

Anh còn là người mẫu chính cho các thước phim quảng cáo chuổi nhà hàng sườn cây Mr. SPARK. Người mẫu ảnh cho tạp chí elle Man, tạp chí doanh nhân mùa thương hiệu. Quách Đình Thông đã lọt vào tầm ngắm của quản lý Hiệp Ruby. Người từng đào tạo và làm nên danh hiệu cho  siêu mẫu việt nam, nam vương quốc tế và hoa hậu thế giới toàn cầu. Thông đã trở thành người mẫu độc quyền cho cty Ruby. Hiện tại anh đã và đang rèn luyện để bước vào cuộc chiến cùng các nam vương thế giới 2018 Mr.Culture World.

 

 

 

 

photo : Nguyễn Nhân .

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn

14563006