Đêm Gala Trao giải Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018”, vừa diễn ra tại Đại học Quốc gia TP.HCM tối qua (08/01/2018), 3 đại diện sinh viên HUTECH đã xuất sắc ẵm về 3 Giải thưởng lớn.
Cuộc thi quy tụ 32 gương mặt “nam thanh – nữ tú” sinh viên toàn thành.
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 7
Đóng vai trò cầm cân nảy mực trong đêm chung kết là các giám khảo: TS Phan Thanh Bình – ĐH TDTT TPHC, HCV Fitness Quốc tế Phạm Khắc Hy, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Siêu mẫu Nam Phong, Á Vương Hòa bình Quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt, Siêu mẫu Quốc tế VN 2017 Kim Huệ, Á hậu Nhân ái Châu Á Linh Huỳnh, Ca sĩ – Á quân Vietnam Fitness Model 2017 Hùng Cường, Đại sứ miền nam Vietnam Fitness Model 2017 Xuân Trường. Trên hàng ghế ban giám khảo còn xuất hiện 2 Đại sứ của cuộc thi năm nay là Quán Quân Vietnam Fitness Model 2017 Hoàng Hiếu và Á Quân Vietnam Fitness Model 2017 Thảo Vy.
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 14.
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 16
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 20
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 22
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 24

Thí sinh Nguyễn Anh Đức ( Thứ 2 từ phải sang ), đạt giải thí sinh "Thời trang thể thao".
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 30
Thí sinh Đặng Quốc Khánh, đạt giải "Trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất".
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 33

Đó là Giải: Á quân 1 – Nguyễn Thị Thúy An (Viện Công nghệ Việt – Nhật), Giải “Thời trang Thể thao” .
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 40
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 44
Giải “Thời trang Thể thao” – Nguyễn Anh Đức (Viện khoa học kỹ thuât)
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 50Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 51

Giải “Trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất” – Đặng Quốc Khánh (Khoa quản trị kinh doanh)
 Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 58
Chùm ảnh sinh viên HUTECH lấn át tại Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018" 62
Trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Thúy An – Á quân 1 sẽ là một trong những đại diện góp mặt tại Vòng Bán kết khu vực TP.HCM Cuộc thi “Người mẫu  thể hình Sinh viên Việt Nam 2018”  sắp tới. Được biệt, Thúy An cũng chính là chủ nhân giải thưởng “Miss Thân thiện” – Miss HUTECH 2017.
Tin: Khổng Tú Toàn