Nhạc hội song ca - Duet Song Festival mùa 2 tuyển dụng Cộng tác viên

BeeComm là đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình, truyền hình thực tế, gameshow…
Sắp tới Công ty sẽ phát triển sản xuất nhiều chương trình mới nên cần đội ngũ thực tập sinh là sinh viên yêu thích lĩnh vực Báo chí và Truyền thông. Đây cũng là môi trường tốt để sinh viên của HUTECH trải nghiệm thực tế các công việc sản xuất, biên tập, PR/Digital… mà các bạn đang theo học.

Nhạc hội song ca - Duet Song Festival mùa 2 tuyển dụng Cộng tác viên 9

Do nhu cầu phát triển nguồn nhân lực với tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất chương trình giải trí và truyền thông. Beecomm chào đón đội ngũ sáng tạo sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Công ty ở chương trình Nhạc hội song ca - Duet Song Festival mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 15/4/2018.

Nhạc hội song ca - Duet Song Festival mùa 2 tuyển dụng Cộng tác viên 13

Nhạc hội song ca là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình Duet Song Fesstival ăn khách nhất Hàn Quốc.

Thời gian cộng tác: Từ 12/03/2018 - 31/08/2018.
Vị trí Cộng tác viên:
- Biên tập viên: 03 người
- Trợ lý sản xuất: 03 người
- PR/Digital: 3 người
Có hỗ trợ chi phí hàng tháng.
Hồ sơ ứng tuyển hoặc CV. Vui lòng gửi về địa chỉ nd.thinh@hutech.edu.vn
Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 25/4/2018.

Tin: Thanh Hiệp
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật