Sinh viên Hutech ngoại hình "chuẩn" tài tử thập niên 90

Góp phần vào thành công của MV "HongKong1" chính là sự tham gia của cặp diễn viên chính. Nếu nữ chính Huyền My gây ấn tượng vì vẻ ngoài mong manh, trong trẻo thì nam chính Nguyễn Minh Thời gây thương nhớ bởi vẻ ngoài điển trai, nam chính và phong trần.

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 3.
Nam chính đẹp trai, lãng tử
Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 4.

Được biết, Minh Thời sinh năm 1995, từng là sinh viên tại trường ĐH Hutech và hiện đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu ảnh. Nhìn những hình ảnh đời thường của Minh Thời, ai cũng phải thốt lên: Cậu bạn này đúng là sinh ra để đóng HongKong1!

Ngoài đời, Minh Thời cũng yêu thích phong cách mang hơi hướng vintage, retro được tạo cảm hứng bởi các tài tử Hong Kong vào những thập niên 80, 90. Cậu bạn 9X thích để tóc dài bổ luống, để râu và thích các trang phục đơn giản, bụi bặm có tông màu trầm. Khuôn mặt điển trai, nam chính có chút buồn bã, hoài niệm của Minh Thời cũng rất phù hợp với phong cách mà cậu đang theo đuổi.

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 5.

Minh Thời mang phong cách lãng tử, bụi bặm đúng chuẩn Hong Kong những thập niên 80

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 6.

Cậu bạn cực kì điển trai, nam tính

HongKong1 là MV đầu tiên Minh Thời thủ vai chính nên cậu bạn cũng có chút hồi hộp, bỡ ngỡ, nhất là khi ca khúc đã được đón nhận rất cuồng nhiệt. Sau khi MV lên sóng, nhiều người dành lời khen cho hình ảnh, âm nhạc trong MV nên cậu bạn rất vui và hạnh phúc. Sau MV này, Minh Thời hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Điển trai, phong cách là thế nên Minh Thời dễ gây thương nhớ cho nhiều người. Tuy nhiên, tin buồn là anh chàng này đã có bạn gái rồi. Cậu bạn 9X và bạn gái đã ở cạnh nhau được 2 năm và hiện còn đang nuôi 4 bé mèo nữa đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cậu bạn điển trai này nhé!

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 7.

Cực kì quyến rũ

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 8.
Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 9.
Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 10.

Đúng chất tài tử Hong Kong

Nam chính MV Hongkong1 sinh năm 1995 có ngoại hình phong trần chuẩn tài tử thập niên 90 - Ảnh 11.

Lâu lâu sẽ đổi gió nhắng nhít thế này đây

Nguồn: Kênh 14

14572064