Nếu xét về ngôi trường có nhiều con gái xinh thì không thể không nhắc đến Đại học Hutech.

Ngôi trường nào sở hữu nhiều trai xinh, gái đẹp là y như rằng độ nổi tiếng cũng tăng theo cấp số nhân. Đó cũng là sự lựa chọn thường thấy của những bạn học sinh lớp 12 khi muốn đi du học. Họ hay đặt những câu hỏi như: “ Anh ơi, trường nào có hotboy nhiều nhất ạ? “, “ Anh ơi, trường nào tập trung nhiều thần tiên tỷ tỷ thế?“…

Suy cho cùng thì việc đi học mà có nhiều người đẹp cũng tự hào lắm chứ. Dăm ba bữa lại có tin về ngôi trường mình có hoa hậu mới, có nam thần làm “chao đảo” cộng đồng mạng, thì cũng thấy vui lây.

Chẳng nói đâu xa, có một ngôi trường từng nổi danh với bức tường “sống ảo”, chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp thì giờ đây lại khiến các bạn trẻ “sục sôi” vì có quá nhiều con gái xinh. Đến nỗi sinh viên của trường phải thốt lên: “ Trời, gì chứ gái đẹp trường mình nhiều vô kể. Đi học nhìn hoài “, Quang Khải cho hay.

Dưới đây là những cô nàng xinh đẹp, mỹ miều đã lọt vào bán kết cuộc thi Miss Hutech 2019. Tất nhiên, nhiều sinh viên cho rằng đây không phải là những nữ sinh đẹp nhất ở Hutech. Thực ra có nhiều cô còn đẹp xuất sắc nhưng họ vì ngại nên không tham gia dự thi.

1.Nguyễn Thị Thanh Khoa

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 28

Thanh Khoa được biết đến như một người mẫu chuyên nghiệp, cô đã có nhiều giải thưởng và hoạt động trong làng người mẫu khá lâu.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 36

Có lẽ sở hữu chiều cao tốt cùng gương mặt cá tính nên Thanh Khoa đã chiếm được cảm tình của Ban Giám khảo.

2. Lê Thị Hoàng Châu

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 48

Đây là Lê Thị Hoàng Châu, sinh viên khoa Tiếng Anh. Cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả vì vẻ bề ngoài xinh xắn cùng với khuôn mặt bầu bĩnh cuốn hút người đối diện.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 56

“Mình gặp bạn ấy ở ngoài đời, ôi trời! Xinh lắm luôn ấy”, một sinh viên cùng trường cho hay.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 64

Nếu nói về số lượng gái xinh thì có lẽ trường Đại học Hutech không thua kém bất cứ một ngôi trường nào khác ở miền Nam. Chỉ cần đi vài bước, loanh quanh mấy dạo ở trường là đã gặp những cô nàng xinh lung linh rồi. “ Quả không hổ danh ngôi trường có nhiều gái xinh nhất hiện nay đây rồi. Mỗi người một vẻ, điều đó làm nên sự đa dạng và nhiều sắc thái “, Bunny viết.

3. Huỳnh Hồng Ngọc

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 76

Nữ sinh Huỳnh Hồng Ngọc, đang học Marketing sở hữu thân hình chuẩn như người mẫu và khuôn mặt cá tính. Cô cũng lọt vào top 20 những nữ sinh đẹp nhất trong cuộc thi Miss Hutech 2019.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 84

Trên trang cá nhân của Ngọc rất nhiều những bức hình sang chảnh và số lượng follow của cô nàng cũng ngấp nghé 4k followers.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 92

@Ảnh: FBNV

4. Bùi Minh Anh

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 104

Cô nàng võ thuật Bùi Minh Anh, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên khoa Kế toán-Tài chính-Ngân hàng. Với chiều cao 1m68 và tài năng võ thuật, cô dễ dàng ẵm giải “Miss talent” trong cuộc thi Miss Hutech 2019.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 112
Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 114

Có lẽ không nhiều bạn trẻ xa lạ với cô nàng xinh đẹp có tài năng võ thuật này.Cô từng đạt Huy chương đồng quốc gia môn võ karatedo “Các câu lạc bộ mạnh toàn quốc” năm 2010; Huy chương đồng quốc gia môn võ Karatedo “Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc” năm 2015, Gương mặt đại diện lễ hội văn hoá Thổ cẩm việt nam 2018.

5. Nguyễn Hương Giang

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 126

Sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m67 và hiện tại đang học tại Viện Đào tạo Quốc tế.Cô giành được giải thường Người đẹp Thể thao trong cuộc thi Miss Hutech 2019 diễn ra vừa qua.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 134

Hương Giang được các bạn đánh giá cao với vẻ đẹp khoẻ khắn, chiều cao khá tốt cùng khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười.

6. Cao Thị Tuyết

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 146

Cùng sinh năm 1999, Cao Thị Tuyết sở hữu chiều cao 1m67 và hiện đang học khoa Quản trị Kinh doanh.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 154

Cô nàng cũng giành giải thưởng cao tại cuộc thi Miss Hutech 2019 với vị trí Á khôi 1.

Hutech xứng đáng lên ngôi trường có nhiều nữ sinh đẹp, có tố chất làm nghệ thuật nhất Sài Gòn 162

Cô được nhận xét là có gương mặt chuẩn người mẫu, thậm chí đôi nét còn na ná người mẫu Thu Hiền Nextop.

Ảnh: FBNV/Miss Hutech