Khắc Minh hóa "Thằng gù" trong chương trình Ẩn số hoàn hảo

Khắc Minh - Cựu sinh viên HUTECH chuyên ngành Marketing là một trong các ẩn số đầy bất ngờ trong chương trình ẩn số hoàn hảo. Hóa thân vào một nhân vật khác hẳn với vẻ ngoài điển trai là một "Thằng gù" nhà thờ Đức Bà. Vậy lý do gì khiến anh lựa chọn hóa thân vào nhân vật này?

Khắc Minh hóa "Thằng gù" trong chương trình Ẩn số hoàn hảo 5
Ca sĩ Khắc Minh - Cựu sinh viên HUTECH chuyên ngành Marketing

Yến Nhi - là một trong những thí sinh có phần trình diễn mở màn trong tập đầu tiên với ca khúc Yêu không hối hận. Phần trình diễn đã thuyết phục được hai vị giám khảo ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Ngọc Sơn để đến với phần lựa chọn ẩn số. Sau thời gian đắn đo suy nghĩ và có cả sự trợ giúp đến từ ba vị ban giám khảo, Yến Nhi đã quyết định về đội của "thằng gù" Khắc Minh để đồng hành trong chương trình Ẩn số hoàn hảo.

Khắc Minh hóa "Thằng gù" trong chương trình Ẩn số hoàn hảo 12

Cuộc tranh tài của các cặp đôi ẩn số số rất gay cấn và hấp dẫn để tìm ra ngôi vị quán quân. Hãy cùng đón xem cập đôi Khắc Minh - Yến Nhi trong các tập tiếp theo nhé.