Vlogger Thanh Trần là ai? Mà biến Sơn Tùng M -TP thành "kẻ dưới cơ", khi vượt số lượng follower trên MXH

Thanh Trần hiện là cái tên đang được MXH quan tâm thời gian gần đây, khi Vlogger này đang sở hữu hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Facebook, vượt mặt cả Sơn Tùng (hơn 1,4 triệu) dù chưa bao giờ tung ra một MV đình đám hay xuất hiện trong một bộ phim bom tấn nào.
PHUONG THAO 02/05/2019

Khi MXH lên ngôi, giúp con người ta có thể kiếm ra tiền và mở ra cơ hội nổi tiếng tùy theo khả năng và cách làm riêng của mỗi người. Bạn sẽ chẳng cần phải nhọc công đầu tư tiền tỷ, tham gia hàng loạt gameshow đình đám hay đi casting để được nhận vai chính trong 1 bộ phim bom tấn hay xuất hiện ở vị trí vedette trong show thời trang đình đám mà vẫn có thể sử dụng tài năng của mình trên MXH để thu hút hàng triệu lượt thích và theo dõi.

Vlogger thanh trần là 1 trường hợp điển hình nhất trong số đó. Hot mom này có tên thật Trần Ngọc Thanh Thanh, sinh năm 1996, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Công nghệ (Hutech - TP.HCM) là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thông qua nhiều clip hài hước, châm biếm phản ánh đúng đời sống thực tế.

Thanh Trần được nhiều người yêu thích bởi cách nói chuyện duyên dáng, hài hước. Đó cũng chính là lý do tài khoản của cô gái này có được lượng tương tác 'khủng' trên mạng xã hội như vậy.

Vlogger Thanh Trần là ai? Mà biến Sơn Tùng M -TP thành kẻ dưới cơ, khi vượt số lượng follower trên MXH

Chân dung Hot Mom 22 tuổi nổi tiếng vượt mặt Sơn Tùng M -TP về lượt theo dõi.

Thanh Trần bắt đầu làm vlog từ tháng 6/2015. Ngoài sở thích làm vlog thì cô nàng còn thích nhảy, hát và từng đảm nhận vai diễn trong bộ phim Trái Cấm, Thèm yêu. Thanh Trần được nhiều người gọi với cái tên hài hước 'Cô nàng bị khùng'.

Nụ cười thân thiện, ưa nhìn của Vlogger Thanh Trần.

Vlog đầu tiên của Thanh Trần thẳng thắn phê phán những ai kỳ thị ngực lép bằng việc nhái giọng chú mèo Tôm. Ngay lập tức clip này đã nhận được hơn 5.000 lượt chia sẻ. Hiện kênh youtube của cô được 51.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, Thanh Trần còn có một số vlog khác như Gửi mấy mẹ thích làm màu làm mè, Ức chế với những câu nói này, Khi bạn của bạn đang chụp hình…

Cô nàng đã nổi tiếng và được báo chí săn đón từ nằm 2015.

Cuối năm 2017, Thanh Trần bất ngờ lên xe hoa với cậu bạn cùng lớp đại học Khánh Đặng trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Bởi Thanh là mẫu con gái cá tính, hoạt ngôn, hài hước, lại là người nổi tiếng, trong khi Khánh thì vẫn còn trẻ con, vô lo vô nghĩ và còn chưa ra trường.

Vị hôn phu Khánh Đặng của Vlogger nổi tiếng MXH.

Thanh Trần chia sẻ, lý do cô 'đổ' Khánh Đặng dù ít tiếp xúc và không nói chuyện với nhau trước đó là bởi khi cô phải nằm viện một mình, Khánh nhắn tin 'tao lên thăm mày nha, mày muốn ăn gì không tao mua'. Khi đó, vlogger đã nhắn tin lại là muốn uống trà sữa, ăn chuối và được anh mang đến tận giường bệnh hẳn cả... nải chuối xanh khiến cô vừa cảm động vừa buồn cười.

Dù đã lấy nhau và có em bé, nhưng sự nhí nhố của vợ chồng Vlogger không hề giảm.

Ngày 16/5 vừa qua, 2 vợ chồng Thanh Trần và Khánh Đặng vừa đón thành viên mới. Cô nàng sau nhiều ngày ở cữ đã làm video chia sẻ cho các chị em về quá trình vượt cạn, khiến ai xem xong cũng phải 'cười ra nước mắt'.