Á hậu Thúy An cực xì tin trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Á hậu

Á hậu Thúy An chọn gam màu ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22 hôm 9/6.

Thúy An sinh năm 1997, cao 1,68m, sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM và đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô được đề cử dự thi Miss International 2018 nhưng từ chối vì lý do sức khoẻ.

Người đẹp quê Kiên Giang sở hữu gương mặt đẹp.

Hiện người đẹp cố gắng trau dồi bản thân để thử sức một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Sau cuộc thi, cô tiếp tục theo đuổi việc học, bên cạnh tham gia nhiều hoạt động xã hội cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu 1 Phương Nga.

Thúy An tâm sự danh hiệu Á hậu giúp cô có nhiều cơ hội, bước tiến hơn.

Á hậu Thúy An khoe nhan sắc đón tuổi 22 - 5

Thúy An có niềm đam mê du lịch. Cô luôn bắt kịp xu hướng, check in kịp thời ở những địa danh nổi tiếng: Sapa, Đà Lạt, huyện Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc)...

Á hậu Thúy An khoe nhan sắc đón tuổi 22 - 6

Người đẹp quê Kiên Giang được đánh giá sở hữu gương mặt đẹp.

Nhiếp ảnh: Mon Trần, stylist: Kim Thành, trang điểm: Hân Nguyễn

Nhiếp ảnh: Mon Trần, stylist: Kim Thành, trang điểm: Hân Nguyễn.