Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của hoa khôi áo dài đến từ Phú Yên

Hoa khôi áo dài Ngô Thị Mỹ Chi sinh năm 2001 tại Phú Yên, hiện cô đang theo học năm thứ 1 ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Hutech TP.HCM và là thành viên của CLB Thanh nhạc của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng, nàng hoa khôi Phú Yên còn nằm trong top 3 cuộc thi Cánh diều mơ ước tỉnh Phú Yên 2017, giải 4 chung kết tài năng học sinh viên tỉnh Phú Yên 2019, người đẹp tài năng nhất trong đêm chung kết người mẫu ảnh MITC 2018.

Cùng ngắm vẻ đẹp duyên dáng của hoa khôi áo dài Ngô Thị Mỹ Chi trong tà áo dài đáng yêu trong dịp Tết Trung Thu 2019.

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của hoa khôi áo dài đến từ Phú Yên 14
Ngoại hình rất thu hút của hoa khôi áo dài 18 tuổi Ngô Thị Mỹ Chi

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của hoa khôi áo dài đến từ Phú Yên 20
Vẻ đẹp dịu dàng của Ngô Thị Mỹ Chi trong tà áo dài