Hot girl ảnh thẻ nổi tiếng một thời tự mua nhà ở tuổi 25
Sau 5 năm được biết đến với danh hiệu "hot girl ảnh thẻ", Lan Hương đã chuyển hướng sang làm diễn viên, vlogger. Cô cũng tiết lộ vừa tự mua nhà ở tuổi 25.

Đã hơn 5 năm, Lê Lý Lan Hương (sinh năm 1994) vẫn chưa quên khoảnh khắc bỗng nổi tiếng trên các diễn đàn, mạng xã hội với danh hiệu "hot girl ảnh thẻ".

"Giống như một giấc mơ vậy, tỉnh dậy sau một đêm và tất cả đều thay đổi", cô gái từng là hiện tượng mạng nhớ lại thời điểm cuối năm 2013.

Từ một cô sinh viên ĐH Hutech bình thường, Lan Hương được mời làm mẫu chụp lookbook, bén duyên với web drama, trở thành diễn viên trẻ. Thời gian gần đây, cô bắt đầu công việc là vlogger, sở hữu kênh cá nhân gần 1 triệu người đăng ký.


Việc trở thành hiện tượng mạng mang lại cho Hương nhiều thứ. Dư luận quan tâm. Trang cá nhân nhiều người theo dõi. Có cơ hội làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo.
"Đấy là những thứ trước đây Hương chỉ biết mơ ước", 9X nói.
Thế nhưng, việc bất ngờ được nhiều người biết tới khi mới 19 tuổi khiến cô gặp không ít khó khăn.
"Hầu như không còn thời gian dành cho bạn bè và các hoạt động khác", 9X nói.
Đi kèm với sự nổi tiếng, Hương không ít lần bị chê bai, nói xấu, thậm chí có người còn vào trang cá nhân dùng lời lẽ không hay để chửi mắng vô lý.
"Dù vậy, mình vẫn cảm ơn mạng xã hội đã tặng cái tên 'hot girl ảnh thẻ'. Mình học kinh doanh, lựa chọn ban đầu không phải là nghệ thuật, càng không phải là được nổi tiếng. Thế nhưng vài năm qua, mình cũng có chút thành tựu", Hương khẳng định.
Hiện tại, Lan Hương cho biết thu nhập của mình chủ yếu đến từ các hợp đồng quảng cáo, làm mẫu ảnh, KOL nhãn hàng.
"Mình không tính được chính xác mỗi tháng kiếm được bao nhiêu, nhưng mình đã tích góp được một khoản và tự mua một ngôi nhà nho nhỏ".
Kể về căn nhà, cô cho biết mình đã lên kế hoạch từ lâu vì mong muốn "có nơi chốn đi về giữa Sài Gòn đông đúc" vào năm 25 tuổi.

Từ hot girl ảnh thẻ, Lan Hương dần chuyển sang làm diễn viên, vlogger

Căn nhà không lớn, nhưng do chính Hương mua từ tiền đi làm thêm vất vả trong mấy năm vừa rồi. 
"Mình được tự trang trí, mua sắm đồ theo sở thích, đó là điều rất tuyệt vời. Không chỉ vậy, việc mua nhà khiến mình cảm thấy những khó khăn thời gian vừa rồi rất đáng giá".
Hương nói thêm mình không có thói quen mua sắm, tiêu tiền vô ích. Cô sống tiết kiệm, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.
Mình còn nhiều việc muốn làm trong tương lai, dù tiến nhanh hay chậm, mỗi bước đi phải thật chắc chắn".


 

14578682