[Zing.vn] - Em trai, em gái sao Việt có ngoại hình nổi bật

Em trai Sơn Tùng M-TP, em gái Angela Phương Trinh hay em trai Á hậu Huyền My... nhận được sự quan tâm nhờ ngoại hình sáng, phong cách thời trang hiện đại.

Em trai, em gai sao Viet co ngoai hinh noi bat hinh anh 4 _vh.jpg_1576351847244.png

Em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP - Nguyễn Việt Hoàng thu hút công chúng vì ngoại hình điển trai, gu ăn mặc ấn tượng. Việt Hoàng sinh năm 2000, đang theo học tại trường Đai học Công nghệ TP.HCM.

Em trai, em gai sao Viet co ngoai hinh noi bat hinh anh 9 _14.jpg
Lê Ngọc Phương Trang sinh năm 1996, kém chị gái Angela Phương Trinh một tuổi. Cô được chú ý với ngoại hình xinh đẹp, ăn mặc sành điệu không thua chị gái. Tuy nhiên, cô không chọn đóng phim hay ca hát mà theo đuổi sự nghiệp kinh doanh thời trang và mỹ phẩm.
Em trai, em gai sao Viet co ngoai hinh noi bat hinh anh 15 _pl.jpg
Hoàng Thị Linh là em gái của Á hậu Hoàng Thuỳ. Cô sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM.