Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong khán giả và đặc biệt sinh viên, thầy cô Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH. Bởi ngày 20/11 không có gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến trên sân khấu của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất quốc gia là hình ảnh cô chị Á hậu Thúy An (Cựu sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật) trao lại vương miện Á hậu cho cô em Sinh viên năm 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh).

Á hậu Thúy An tự hào về nữ sinh cùng Trường HUTECH đạt danh hiệu Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo 8

Chính bởi thế, nàng hậu Thúy An cũng không kiềm được cảm xúc khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình:
"Thúy An biết rằng mình đã có thêm một cô em cùng trường, giỏi giang, xinh đẹp sẽ thay An làm tốt trách nhiệm của một Á hậu trong 2 năm tới".
Á hậu Thúy An tự hào về nữ sinh cùng Trường HUTECH đạt danh hiệu Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo 16

Chúc cho hành trình sắp tới của em sẽ có nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, thực hiện được nhiều dự án nhân ái.

Á hậu Thúy An tự hào về nữ sinh cùng Trường HUTECH đạt danh hiệu Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo 24

"Chúc mừng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 "
-------
Ở một khía cạnh khác, dân mạng cũng tỏ ra thích thú với ngôi trường của các người đẹp HUTECH với nhiều hình ảnh chế độc đáo!
Á hậu Thúy An tự hào về nữ sinh cùng Trường HUTECH đạt danh hiệu Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo 36

ANH NAM