[Dân trí] Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo

Có đến 10 năm học võ, Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Bùi Minh Anh đạt thành tích 30 Huy chương vàng và các huy chương đồn, đấu ở các hạng cân trong nhiều giải đấu toàn quốc môn võ Karatedo.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 9

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 1
Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2020 thuộc về Bùi Minh Anh sinh năm 1999, đến từ tỉnh Đắk Nông.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 2
Bùi Minh Anh cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 3
Những hình ảnh đáng nhớ của Bùi Minh Anh tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 4
Với vai trò đại diện của tỉnh Đắk Nông, Bùi Minh Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả tại đây.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 5
Cô cũng là một trong những thí sinh tài năng của cuộc thi. Trong đêm thi Bán kết, Minh Anh thể hiện các ca khúc đậm chất dân ca Nam Bộ,

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 6

Á khôi Bùi Minh Anh cho biết, cô cũng cảm thấy bất ngờ khi cuộc thi "trống" vị trí Hoa khôi. Tuy nhiên, bản thân cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi mình là người Đắk Nông nhận được ngôi vị được xem là cao nhất của cuộc thi năm nay.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 7

Bùi Minh Anh chia sẻ thêm: "Tôi có chút tiếc nuối khi không được giải Hoa khôi, tuy nhiên tôi cảm thấy bản thân cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á khôi 1. Việc đảm nhận vai trò như một Hoa khôi sẽ không khiến tôi áp lực, ngược lại sẽ giúp tôi càng cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân".

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 8
Ngoài nhan sắc, thông tin về cuộc sống của Á khôi Minh Anh cũng vừa được tiết lộ với rất nhiều điều thú vị.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 9

Bùi Minh Anh còn sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ trong môn võ Karatedo. 10 năm học võ, cô có thành tích 30 Huy chương vàng và các huy chương đồng các hạng cân ở nhiều giải đấu quốc gia.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 10

Sinh viên - võ sinh Bùi Minh Anh từng giành được Huy chương Đồng Quốc gia môn võ karatedo "Các câu lạc bộ mạnh toàn quốc" năm 2010; Huy chương Đồng Quốc gia môn võ Karatedo "Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc" năm 2015…

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 11
Hình ảnh đời thường xinh đẹp nữ tính hoàn toàn đối lập với một võ sinh Karatedo của Bùi Minh Anh.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh từng giành 30 huy chương vàng Karatedo - 12

Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 cũng rất tích cực, năng nổ trong các hoạt động ở trường đại học Công nghệ TPHCM. Năm 2019 Minh Anh là đại biểu Đại hội Hội sinh viên cấp TW;  Hiện Bùi Minh Anh đang là đại biểu Đại hội Hội sinh viên TPHCM.  Ngoài ra, cô còn là Miss Tài năng của cuộc thi nhan sắc tại Hutech.

Băng Châu
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, BTC