Hot girl Bến Tre “nổi như cồn” nhờ nhan sắc hơn người

Hot girl Trần Thị Anh Thư (sinh năm 1998, quê Bến Tre) nổi tiếng trên mạng xã hội với gương mặt ưa nhìn, vóc dáng gợi cảm.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 1

Trần Thị Anh Thư (sinh năm 1998, quê Bến Tre) hiện đang là cái tên khá nổi trên các diễn đàn chuyên đăng tải về trai xinh, gái đẹp.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 2

Hot girl quê Bến Tre là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Công nghệ TPHCM. Anh Thư nổi tiếng trên mạng xã hội với gương mặt ưa nhìn, vóc dáng gợi cảm.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 3

Gương mặt xinh đẹp của gái xinh này đã khiến người đối diện dễ có thiện cảm ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 4

Hiện tại Anh Thư đang làm kinh doanh oline, được biết công việc này cô đã thử sức từ năm nhất Đại học.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 5

Nàng hot girl Bến Tre sở hữu số đo 3 vòng là 88-59-90. Mỗi ngày cô gái này đều dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 6

Theo đuổi phong cách gợi cảm nên cô nàng thường xuyên lựa chọn những trang phục ôm sát, tôn lên vóc dáng thon gọn.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 7

Vóc dáng thon gọn là điểm cộng giúp Thư dễ dàng theo đuổi phong cách sexy như ý muốn.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 8

Đôi lúc Anh Thư cũng chuyển hướng sang phong cách "bánh bèo" giống như một nàng tiểu thư xinh đẹp.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 9

Nhờ chăm chỉ tập luyện nên Thu mới giữ được thân hình nhiều chị em mơ ước như thế này.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 10

Trang cá nhân hiện tại của Anh Thư đang sở hữu gần 20 ngàn lượt theo dõi.

Hot girl Bến Tre ''nổi như cồn'' nhờ nhan sắc hơn người - ảnh 11

Mời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên