Hương Ly, Hoàng Phương xúng xính váy áo xuống phố ngày xuân với BST của VUNGOC&SON

Mới đây, Hương Ly (quán quân Next Top Model 2015) và Lê Hoàng Phương (Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019) đã cùng nhau xuống phố thực hiện bộ ảnh mừng năm mới. Cả hai nổi bật trên phố, thu hút mọi ánh nhìn trong những trang phục rực rỡ sắc xuân của 2 NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Nội dung chú thích ảnh

Các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Bình Minh vừa được Vũ Ngọc và Son trình làng trong show diễn cá nhân lần thứ 7 vừa qua tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Hương Ly và Lê Hoàng Phương thể hiện sự ăn ý, thân thiết trong từng khung hình. Cả hai mang đến nhiều gợi ý trang phục cho chị em phụ nữ trong mùa xuân 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những họa tiết được hai nhà thiết kế lăng xê đón chào năm mới với hoạ tiết quả thị vàng ươm rực rỡ trên nền da thú, phù hợp với xu hướng năm Nhâm Dần được khai thác trên nhiều phom váy áo khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Thiết kế váy suông trên nền hồng pastel được phối với áo choàng cape mang đến vẻ đẹp hiện đại.

Váy bút chì thanh lịch được đính kết thủ công tỉ mỉ cùng họa tiết quả thị vàng ươm rực rỡ giúp người mẫu trở nên cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Họa tiết quả thị được phối trên các sắc màu như hồng fuchsia, tím lavender trong các váy suông điệu đà.

Nội dung chú thích ảnh

Những chiếc váy này có tính ứng dụng cao, phù hợp với các chị em phụ nữ dạo phố, đi làm và cả dự tiệc tùng.

Nội dung chú thích ảnh

>> Vừa 'phất' lên không lâu, mỹ nhân đẹp nhất 'Địa ngục độc thân' - Song Ji A bị chỉ trích 'tình dục hóa' đồng phục học sinh

Theo Haru/vtc.vn