Trần Thị Nhung (sinh ngày 20/10/2001) nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh của cô bất ngờ được đăng tải ở nhiều diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp.

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 12

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 19

Trong quan điểm của Trần Nhung, xinh đẹp là một ưu thế, còn để trở thành một cô gái “vừa đẹp vừa giỏi” thì cần sự phấn đấu và học hỏi không ngừng.

“Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình” là châm ngôn sống của thiếu nữ Hà Tĩnh.
Mọi người xung quanh thường nhận xét, Nhung có gương mặt bầu bĩnh giống mẹ và tính cách thoải mái, luôn vui vẻ giống bố. Trước đó, gia đình hướng cho Nhung học kế toán nhưng sau 1 năm học, cô cảm thấy bản thân không có sự hứng thú nên đã chuyển qua ngành truyền thông của trường.

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 31

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 37

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 41

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 47

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 53

“Cho đến hiện tại, điều làm mình cảm thấy hãnh diện nhất là có gia đình bên cạnh. Các thành viên trong gia đình yêu thương và quan tâm mình vô điều kiện, đặc biệt luôn ủng hộ, tôn trọng những quyết định của mình, đặc biệt là mẹ”, Nhung tâm sự.

Khi đươc hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Nhung không ngần ngại bày tỏ: “Mình không có cái nhìn quá khắt khe với vấn đề này. Bởi mình nghĩ ai cũng có nhu cầu làm đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp bản thân. Nếu việc “sửa” giúp bạn tự tin, cuộc sống trở tốt đẹp hơn thì điều đó là chính đáng”.

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 66

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 71

Nữ sinh khả ái trường Hutech Trần Nhung : Tự tin là trang phục đẹp nhất của con gái 77