“Chuyến trở về” đầy ý nghĩa của các Miss và Mr HUTECH tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Sáng 27/5, top thí sinh Miss và Mr HUTECH 2023 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thực hiện “chuyến trở về” đầy ý nghĩa tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

“Chuyến trở về” đầy ý nghĩa của các Miss và Mr HUTECH tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp 18

Miss và Mr HUTECH 2023 trở lại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp

Đây được xem là “chuyến trở về” của các bạn tại Trung tâm, bởi đây chính là điểm đến của các bạn ở phần thi Tình nguyện vì cộng đồng - phần thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung khảo 2 của cuộc thi Miss HUTECH 2023. Hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của cuộc thi đã để lại nhiều trăn trở với tất cả các bạn thí sinh và các bạn đã quyết định sẽ tiếp tục trở lại để làm nhiều việc ý nghĩa giúp các em ở Trung tâm.

Được biết, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (59 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, TP.HCM) là nơi nuôi dạy các em nhỏ mồ côi, dị tật bẩm sinh, nhiễm chất độc màu da cam với những căn bệnh hiểm nghèo,…

Các thí sinh Miss và Mr HUTECH tham gia các hoạt động cùng các em nhỏ

Nếu tại lần ghé thăm trước đó (11/2), tập thể các bạn đã thực hiện các trò chơi, giao lưu văn nghệ và trao quà cho hơn 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, thì ở lần trở lại này, các bạn đã cùng nhau vào bếp và nấu những suất cháo dinh dưỡng nhằm mang đến cho các em nhỏ nơi đây một bữa trưa thơm ngon.

Những suất cháo dinh dưỡng được nấu để đem đến bữa ăn ngon cho các em

Góp mặt trong chuyến thiện nguyện lần này, bạn Nguyễn Thị Tuyết Nhung (sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế) - Miss HUTECH 2023 xúc động chia sẻ: “Thật sự tập thể chúng em rất hạnh phúc trong chuyến về thăm lại Trung tâm hôm nay. Chúng em được gặp lại các cô chú phụ trách trung tâm, được gặp lại các em nhỏ dễ thương và tự tay mang đến cho các em những phần cháo thơm ngon nhất. Chuyến đi chính là lời hứa quay trở lại của chúng em đối với các bé. Gặp lại nhau, những chiếc ôm, những lời yêu thương của các em đã thực sự khiến trái tim chúng em tan chảy. Đây chính là nguồn động lực ý nghĩa để chúng em những Miss và Mr HUTECH sẽ còn có thêm nhiều những chuyến đi thiện nguyện trong thời gian tới.”

Qua chuyến đi lần này đã tiếp tục ghi dấu thêm một hoạt động cộng đồng ý nghĩa do các bạn thí sinh Miss HUTECH chung tay thực hiện. Có thể nói, dù cuộc thi đã khép lại nhưng tình bạn, sự gắn kết và tinh thần yêu tình nguyện và mong muốn cống hiến cho cộng đồng luôn cháy bỏng trong các bạn.

“Chuyến trở về” đầy ý nghĩa của các Miss và Mr HUTECH tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp 92
Hoạt động thiện nguyện đã đem đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và nhân văn cho các thí sinh

Trước đó, trong hai ngày 25 và 26/5 Miss HUTECH Tuyết Nhung cùng với Nam vương Áo dài Vĩnh Đam và các Miss, Mr HUTECH cũng đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện - thực hiện 1300 suất ăn phát tặng cho người vô gia cư trên địa bàn TP.HCM và cùng với Lớp 22DDMA2 (Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế) thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại mái ấm Chúc Từ (Quận Bình Thạnh).