Dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 khoe vẻ đẹp nóng bỏng

Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2023 khởi động từ tháng 2 đến nay đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh tiềm năng với hồ sơ “khủng” cũng đã hội tụ về đấu trường sắc đẹp này.

Trong các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2023 đã công bố, Lê Hoàng Phương là gương mặt quen thuộc với fan sắc đẹp. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m76, đôi chân dài, vóc dáng khỏe khoắn cùng kỹ năng catwalk tốt. Hoàng Phương từng hai lần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với thành tích cao nhất là lọt vào top 5 chung cuộc năm 2022. Ảnh: BTC

Nguyễn Thị Thu Thảo sinh năm 1996, đến từ Bình Thuận, có gương mặt khả ái, đường nét hài hòa. Thu Thảo bày tỏ 27 tuổi không còn trẻ để thi hoa hậu, do đó cô cân nhắc nhiều khi quyết định đăng ký. Tuy nhiên, cô không muốn lãng phí thời gian để sau này phải tiếc nuối.

Hà Thị Thu Huế ( 2002) từng tham gia cuộc thi cấp trường Miss HUTECH 2023 và đạt thành tích top 5. Cô gái đến từ Đắk Lắk còn tham gia các cuộc thi khác như Người đẹp Áo dài Miss HUTECH 2023, Đại sứ Áo dài Việt Nam.

Dương Thị Hồng Vy (1999) là thí sinh đang gây sự chú ý trên fanpage của cuộc thi. Người đẹp được nhận xét sở hữu những đường nét khá giống Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng phong thái tự tin, Nguyễn Vĩnh Hà Phương (2003) từng đạt Top 5 "Người đẹp Tài năng" của Miss World Vietnam 2022. Ngoài ra, người đẹp còn đại diện Việt Nam tại World Miss University 2022; Á hậu 4, Miss Social Influencer 2022; Kebaya Asian Ambassador 2022 của Miss KBJ Ratu Kebaya International 2022 tại Malaysia,... Bên cạnh đó, Vĩnh Phương còn là Thủ khoa đại học đầu vào khoa Thanh nhạc của Nhạc Viện TP.HCM niên khóa 2022-2026.

Phạm Thị Như (2002) từng đoạt Á khôi 4 Đại học Nam Cần Thơ 2023. Bên cạnh đó, người đẹp còn đạt nhiều thành tích ấn tượng trong lĩnh vực thể dục thể thao tại tỉnh Kiên Giang (2017-2018).

Theo Ban tổ chức, đến nay, Nguyễn Hoàng Hiểu Minh (sinh năm 2004) là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Người đẹp Hà Nội gây ấn tượng ở gương mặt sắc sảo, hình ảnh giới thiệu cuốn hút.Theo hồ sơ đăng ký, Hiểu Minh từng giành học bổng trị giá 20,000 $AUD của trường Monash University (Úc). Người đẹp bày tỏ mong muốn thông qua cuộc thi có thể lan tỏa những dự án thiện nguyện của mình.