Gương mặt cũ gây chú ý ở Miss Grand Vietnam 2023

Lê Hoàng Phương, top 5 Miss Universe Vietnam 2022, là thí sinh gây chú ý nhất tại cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã chọn ra top 38 thí sinh bước vào vòng chung khảo toàn quốc, dự kiến tổ chức ngày 23/8. Trong số này, có nhiều cô gái là gương mặt cũ, từng dự thi hoặc giành giải cao ở đấu trường sắc đẹp khác. Lê Hoàng Phương (quê Khánh Hòa) đang được quan tâm nhất vì từng là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Gương mặt cũ gây chú ý ở Miss Grand Vietnam 2023 9
Đến với đấu trường Miss Grand Vietnam, cô gái sinh năm 1995 quyết tâm chinh phục vương miện. Lợi thế của Hoàng Phương là hình thể đẹp với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-66-93 cm, đôi chân dài. Kinh nghiệm biểu diễn cũng là điểm cộng của thí sinh. Tuy nhiên, về khả năng giao tiếp và hùng biện bằng tiếng Anh, cô chưa tốt.

Đặng Hoàng Tâm Như sở hữu gương mặt sáng, trình diễn ổn. Với sự tự tin hiện có, cô được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho top 5 năm nay. Thí sinh sinh năm 1999, đến từ Thừa Thiên Huế, theo học ngành Thiết kế đồ họa của ĐH Văn Lang. Cô cao 1,75 m với số đo 81-63-90 cm.

Tâm Như từng tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và thắng giải phụ Người đẹp Áo dài, vào top 10 thí sinh có hình thể đẹp nhất. Hồi năm 2019, cô thử sức ở Vietnam Next Top Model nhưng không tiến sâu.

Gương mặt cũ gây chú ý ở Miss Grand Vietnam 2023 22
Bùi Thị Thanh Thủy (top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) giành một vé vào chung khảo Miss Grand Vietnam. Người đẹp Phú Yên cũng là cái tên được chú ý sau màn hô tên và trả lời phỏng vấn ở vòng sơ khảo. Thanh Thủy từng tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM, chuyên ngành thanh nhạc. Cô hiện là ca sĩ.

Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nguyễn Vĩnh Hà Phương tiếp tục thi sắc đẹp với quyết tâm cao. Cô chia sẻ quyết định thi hoa hậu là để khám phá bản thân nhiều hơn và sẽ cố gắng hết mình để chinh phục vương miện. Thí sinh được đánh giá gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối.

Nguyễn Hồng Diễm, 25 tuổi, có tên trong danh sách top 38. Cô là người Tày, quê Cao Bằng, tốt nghiệp ngành diễn xuất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Thí sinh cao 1,76 m, nặng 52 kg, số đo 86-62-91 cm. Khán giả từng biết đến Hồng Diễm với danh hiệu top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD 119) cũng dày dặn kinh nghiệm thi hoa hậu. Cô gái đến từ Hà Nội sở hữu gương mặt sáng và thần thái tự tin.