Dàn mỹ nhân xinh đẹp, rạng rỡ tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân... vô cùng xinh đẹp, ngọt ngào, cuốn hút trong những chiếc áo dài màu trắng ngà tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh rạng rỡ trong lễ ăn hỏi.

Ngày 8/7, doanh nhân Đức Hồ có mặt tại nhà riêng của Á hậu Phương Anh để làm lễ ăn hỏi. Cặp đôi mặc áo dài truyền thống trong ngày trọng đại.

Sau 1 năm hẹn hò, Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã quyết định về chung 1 nhà. Lễ ăn hỏi của cặp đôi “trai tài, gái sắc” được tổ chức lộng lẫy tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh.

Á hậu Phương Anh xuất hiện vô cùng xinh đẹp, đầy rạng rỡ trong ngày vui của mình. Cô diện chiếc áo Nhật Bình của người Huế đầy cổ điển, cùng với sắc hồng dịu dàng, nữ tính đến từ NTK Trần Thiện Khánh.

Chiếc áo đặc biệt được thiết kế và may đo riêng cho cô, từng chi tiết trên áo đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu. Các họa tiết và hoa văn trên áo sắc sảo và tinh tế, toát lên được vẻ đẹp trang nhã, tri thức và quý phái cho Á hậu Phương Anh. Tổng thể buổi lễ của nàng hậu được trang trí với 2 tone màu chủ đạo trắng - hồng ấm áp, lãng mạn.

Chồng của cô cũng xuất hiện vô cùng lịch lãm, điển trai trong trang phục áo Tấc xứ Huế. Được biết, Đức Hồ không chỉ là một doanh nhân tài năng, thành đạt, mà hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục con đường học vấn để lấy bằng tiến sĩ tại Anh. Ngoài ra, anh còn được biết đến là con trai của Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học và Hiệu trưởng của trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh - Hutech.

Hội chị em thân thiết, nổi tiếng của cô cũng cùng tham dự và nhận nhiệm vụ bê tráp như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Ca sĩ - Á hậu LONA, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Các mỹ nhân đến từ sáng sớm và diện những chiếc áo dài màu trắng ngà đầy ngọt ngào, khoe nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ, cuốn hút.

Sau lễ đám hỏi, cặp đôi cho biết tiệc cưới của cả 2 sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Phương Anh trao nhẫn cho chồng tại lễ hỏi. Hồi tháng 4, Phương Anh được chồng cầu hôn tại một sự kiện thời trang ở Phú Quốc, Kiên Giang. Á hậu sinh năm 1998 thổ lộ cả hai quyết định về chung nhà khi thấy tình cảm đủ lớn, bản thân ngày càng chín chắn. Chuyện hôn nhân của cặp đôi cũng được gia đình ủng hộ, vun vén.

Dàn mỹ nhân xinh đẹp, rạng rỡ tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh 19
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên... gây chú ý với nhan sắc ngọt ngào. Dàn bê tráp của cô dâu cũng diện áo dài truyền thống dịu dàng.

Các người đẹp tạo dáng đáng yêu.

Chuyện tình của Á hậu Phương Anh cùng doanh nhân Đức Hồ được nhiều người ngưỡng mộ. Họ được nhận xét "xứng đôi vừa lứa", "sinh ra là để dành cho nhau" khi tương xứng về ngoại hình lẫn học thức.

Dàn mỹ nhân xinh đẹp, rạng rỡ tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh 33
Dàn mỹ nhân xinh đẹp, rạng rỡ tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh 35
Dàn mỹ nhân xinh đẹp, rạng rỡ tại lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh 37
Chia sẻ về ông xã, Á hậu Phương Anh cho biết Đức Hồ là người đồng điệu với cô về quan điểm sống. Anh cũng là người tâm lý, luôn ủng hộ Phương Anh trên con đường học vấn lẫn hoạt động nghệ thuật.

Nụ hôn ngọt ngào trong lễ hỏi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ tại đám hỏi của đàn chị.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong ngày vui của Phương Anh. Cô mặc áo dài và đội mấn trắng.