Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 vừa công bố danh sách 30 ứng viên sáng giá nhất bước vào vòng Chung kết. Theo đó, nữ sinh Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vinh dự góp mặt trong danh sách này.
Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 16
Nữ sinh Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021, vinh dự góp mặt trong top 30 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Đêm chào đón và trao sash cho 30 thí sinh xuất sắc nhất vào Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 đã diễn ra vào tối 20/8 tại The Grand Ho Tram Strip (Angsana & Dhawa Ho Tram, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu). Theo đó, Mai Hiếu Ngân (Sinh viên năm 3, Viện Đào tạo Quốc tế - Hoa khôi Miss HUTECH 2021) đã chinh phục Ban giám khảo và giành tấm vé góp mặt tại Đêm Chung kết.
Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 28
Mai Hiếu Ngân đã chinh phục Ban giám khảo và giành tấm vé góp mặt tại Đêm Chung kết

Được biết trong thời gian vừa qua, cô nàng luôn tích cực trong các hoạt động và hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhiệm kỳ Miss HUTECH. Bước ra từ cuộc thi nhan sắc cấp trường, Hiếu Ngân luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân để có thể chinh chiến tại các đấu trường lớn. Và lần này cô nàng đã lựa chọn cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu cả nước - Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 - MissOcean Vietnam 2023 để tham gia thử sức.
Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 43 Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 45
Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 46
Cô nàng luôn tích cực trong các hoạt động và hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhiệm kỳ Miss HUTECH

Bằng tài năng, sự tự tin và duyên dáng của bản thân, Hiếu Ngân đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và nằm trong top 30 thí sinh bước vào Chung kết trong niềm vui và sự tự hào của gia đình cũng như HUTECH.
Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 61 Mai Hiếu Ngân - Miss HUTECH 2021 thẳng tiến vào Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 63
Bằng tài năng và sự tự tin, Mai Hiếu Ngân đã xuất sắc có mặt trong top 30 tiến vào Chung kết
Mời quý thầy cô, cộng đồng sinh viên HUTECH cùng chờ đón sự xuất hiện, trình diễn, thể hiện bản lĩnh và nhan sắc của Hiếu Ngân tại sân khấu vòng Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam diễn ra vào sáng ngày 25/8/2023 tại Angsana & Dhawa Ho Tram (Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu). Hãy cùng cổ vũ hết mình cho Hiếu Ngân tại chặng nước rút cuối cùng này nhé!