Sinh viên HUTECH thực hiện nghiêm việc đeo Thẻ sinh viên khi đến Trường

Trong thời gian sắp tới, đặc biệt là khi năm học mới đã gần kề, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) yêu cầu tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện việc đeo bảng tên - Thẻ sinh viên khi tham gia học tập, sinh hoạt tại Trường. 

Thẻ sinh viên luôn là “bạn đồng hành” của sinh viên HUTECH trong toàn bộ quá trình học tập, sinh hoạt tại Trường. Việc đeo Thẻ sinh viên sẽ giúp Nhà trường kiểm soát được an ninh, an toàn trong khuôn viên Trường học thông qua các thông tin rõ ràng, cụ thể về sinh viên nhằm tránh những kẻ xấu từ bên ngoài trà trộn vào trường, gây tác động tiêu cực,... đảm bảo môi trường học tập an toàn, thân thiện cho sinh viên. Đặc biệt, thời gian thi Học kỳ đã đến gần, Thẻ sinh viên là “giấy thông hành” rất quan trọng để bạn có thể vào phòng thi và tham gia kỳ thi đấy. 

Sinh viên HUTECH thực hiện nghiêm việc đeo Thẻ sinh viên khi đến Trường 16
Thẻ sinh viên sẽ là "bạn đồng hành" của sinh viên HUTECH trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường 

Bên cạnh đó, việc đeo bảng tên còn là thủ tục cần thiết giúp các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ về học vụ, thi cử, các vấn đề khác từ các Phòng, Ban, Khoa, Viện; cũng như sử dụng một số tiện ích tại HUTECH như Thư viện, Nhà ăn, Xưởng thực hành, Phòng thí nghiệm, Khám bệnh tại Phòng Y tế. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể sử dụng Thẻ sinh viên để tận hưởng các ưu đãi giảm giá, khuyến mãi chỉ dành riêng cho sinh viên khi đi xe bus, xem phim tại Rạp chiếu phim, tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng trong nội thành TP.HCM,… 

Sinh viên HUTECH thực hiện nghiêm việc đeo Thẻ sinh viên khi đến Trường 30
Bên cạnh việc đeo thẻ sinh viên, đeo khẩu trang để chủ động phòng chống dịch bệnh cũng là việc cần làm đấy, các bạn sinh viên HUTECH ơi!

HUTECH sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, rà soát việc đeo Thẻ sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường của các bạn sinh viên. Do đó, các bạn hãy chú ý, luôn giữ Thẻ sinh viên bên mình và đeo thẻ trong 100% thời gian tại Trường. Trong thời gian dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Thẻ sinh viên cùng chiếc khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn sẽ là “bộ ba” cần thiết mà bạn luôn phải mang bên mình, HUTECH-ers nhé!

Trong trường hợp làm mất Thẻ sinh viên, sinh viên có thể liên hệ Ô hỗ trợ học vụ số 7,8 - Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông (sảnh B) để xin cấp lại thẻ, bạn nhé!

Tin: Hoàng Thương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585730
×