Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers

Xin chào các bạn Tân sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)! Mình là Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” cùng các bạn trong quãng thời gian học tập, sinh hoạt và rèn luyện tại HUTECH đây. Hãy để mình giới thiệu về bản thân để các “Tân binh” nắm rõ hơn các thông tin cũng như tiện ích mà mình mang lại nhé!


Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers 11

Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers 14

Đầu tiên và cũng quan trọng nhất, Mình chính là chiếc giấy thông hành giúp các bạn khẳng định thân phận của mình tại HUTECH thông qua các thông tin được cung cấp trên thẻ. Khi bước vào Trường cùng mình, bạn sẽ được công nhận là sinh viên Trường và có những “đặc quyền” như: được ra vào khuôn viên Trường dễ dàng, danh chính ngôn thuận liên hệ làm việc với các đơn vị (phòng/ ban/ khoa/ viện) trong Trường, được ưu tiên gửi xe tại Bãi giữ xe của Trường và đặc biệt là có thể “check-in” tại đủ các góc rực rỡ, cá tính của “Đại học sắc màu” đấy!

Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers 22

Tại HUTECH, Thẻ sinh viên không chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ in nhận diện gương mặt và thông tin của bạn, mà mình còn được tích hợp với Thẻ ngân hàng, Thẻ thư viện… Chỉ cần mang Thẻ sinh viên theo bên mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác Thanh toán, Chuyển khoản, Rút tiền… với hệ thống ATM được đặt trong khuôn viên Trường. Còn với những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng Thư viện, hãy dùng mình đây để quét mã QR ra vào “Thư viện sắc màu”, trải nghiệm nguồn học liệu phong phú, đa dạng tại đây nhé.

Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers 34

Như mình đã “khoe” ở trên, Thẻ sinh viên chúng mình có “chức năng” nhận diện các bạn sinh viên HUTECH, chính vì thế, mang Thẻ sinh viên sẽ giúp các bạn được nhận diện mọi lúc mọi nơi tại Trường, đặc biệt là trong các trường hợp cần đến sự giúp đỡ của các thầy cô. Khi có việc cần liên hệ các phòng, ban, Khoa/Viện hỗ trợ trong Trường, đừng quên mang theo Thẻ sinh viên để được các thầy cô, anh chị cán bộ - nhân viên hỗ trợ. Đồng thời, các kỳ thi Học kỳ tại HUTECH cũng sẽ yêu cầu các bạn trình diện Thẻ để có thể vào phòng thi. 

Làm quen cùng Thẻ sinh viên - “bạn đồng hành” không thể thiếu của HUTECH-ers 46

Bước ra khỏi phạm vi giảng đường thì Thẻ sinh viên mình đây vẫn không còn rất nhiều chức năng hữu ích. Đầu tiên, việc mang Thẻ sinh viên khi sử dụng xe bus và một số phương tiện công cộng sẽ giúp bạn được hưởng trợ giá với giá vé “hạt dẻ” vô cùng. Kế đến, các hoạt động vui chơi, giải trí như xem phim, ăn uống, tham quan các địa điểm du lịch và đăng ký các dịch vụ tiện ích... đều sẽ cần mình để giúp các bạn được hưởng các khoản ưu đãi “siêu hời”, tiết kiệm được nhiều khoản phí đáng kể đấy nhé! 

Quá nhiều lợi ích mà mình mang lại cho các bạn đúng không. Hãy luôn giữ gìn và mang mình theo những lúc đến trường và khi đi chơi cùng bạn bè nhé. Nếu lỡ có làm lạc mất mình thì hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ học vụ (Ô số 8) tại Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông, sảnh B - Trụ sở HUTECH hoặc Bàn hỗ trợ học vụ tại Khu hành chính - Tòa nhà E1 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao để được làm lại Thẻ mới. 

Rất hân hạnh được gặp gỡ, làm quen và đồng hành cùng các Tân sinh viên HUTECH. Hãy cùng Thẻ sinh viên chúng mình đây trải nghiệm những khoảng thời gian rực rỡ, vui tươi tại giảng đường thanh xuân HUTECH nhé!


Thực hiện: Phương Thảo - Minh Quốc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585997
×