Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Trở lại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong chương trình tập huấn kỹ năng “Chinh phục nhà tuyển dụng” sáng nay (13/01), TS. Bùi Văn Vượng - Giám đốc Nhân sự Triumph Việt Nam nhắn nhủ với sinh viên: “Chính các bạn phải là người đi chinh phục doanh nghiệp chứ đừng để thị trường lao động quyết định số phận của mình”.
 
Chương trình do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH phối hợp cùng Viện Công nghệ Việt - Hàn và Khoa Tiếng Anh tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có sự chuẩn bị thật tốt khi tham gia phỏng vấn tìm việc.

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 15Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 17
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 21
Đông đảo sinh viên tham dự chương trình 

Tham dự chương trình có TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Hàn; ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH; TS. Bùi Văn Vượng - Giám đốc Nhân sự Công ty Triumph International Việt Nam, diễn giả chính và bà Nguyễn Thị Nhàn - Công ty Cổ phần bất động sản ASIAN HOLDING, đơn vị tài trợ.
 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 33
Ông Hồ Đức Sinh: “Đứng trước thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng thì các bạn cần có những kỹ năng để ghi điểm trước nhà tuyển dụng

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 37
Đại diện HUTECH trao quà lưu niệm và thư cảm ơn đến nhà tài trợ và diễn giả
 
Chia sẻ tại chương trình, TS. Bùi Văn Vượng đưa ra lời khuyên mỗi sinh viên cần phải đặt ra các mục tiêu cho mình, đặc biệt là mục tiêu nghề nghiệp để ngay từ bây giờ có sự chuẩn bị chu đáo nhất. So sánh với việc chạy marathon, diễn giả cho rằng dù cự ly rất dài nhưng người chạy biết được đích đến của mình và lao về phía trước, trong khi đó, nếu sinh viên không có mục tiêu nghề nghiệp sẽ loay hoay và không tự quyết định được sự nghiệp của mình. Diễn giả cho rằng, ngay từ bây giờ, các bạn phải xác định công việc mà mình muốn làm và tìm hiểu thật kỹ lưỡng doanh nghiệp mà mình muốn đầu quân.

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 45
Những "bí kíp" mà diễn giả chia sẻ chính là chìa khóa để sinh viên HUTECH chinh phục doanh nghiệp
 
Là người có gần 30 năm kinh nghiệm quản lý và tuyển dụng nhân sự, TS. Bùi Văn Vượng “mách nhỏ” sinh viên HUTECH những kênh tuyển dụng uy tín phổ biến, cách chuẩn bị một hồ sơ xin việc (CV) thật hoàn chỉnh, những kỹ năng cần biết khi tham gia phỏng vấn, những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn,…

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" 55
Chương trình giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có sự chuẩn bị thật tốt khi tham gia phỏng vấn tìm việc
 
Chương trình cũng là dịp để sinh viên HUTECH biết cách “marketing bản thân” ngay từ chính CV xin việc thông qua hình ảnh, cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc,… Những “bí kíp” này chắc chắn sẽ là điểm cộng, chinh phục nhà tuyển dụng thành công trong bối cảnh thị trường lao động nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức hiện nay.

 
Sáng ngày 20/01 tới đây, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng Viện Công nghệ Việt - Hàn tổ chức chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - Tháng 01/2021 nhằm tạo cầu nối giúp sinh viên chủ động nắm bắt những cơ hội việc làm triển vọng.
Chương trình sẽ diễn ra tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ:
>> Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH
>> Điện thoại: (028) 22.477.211

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Thanh Văn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589606