Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" Tháng 04/2021

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bản thân, Viện Công nghệ Việt - Hàn và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chuỗi chương trình “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - Tháng 04/2021”, lần lượt vào các ngày 17/4 và 20/4 tới đây.
 
Trong đó, buổi tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 17/4 tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ. Diễn giả đồng hành cùng sinh viên HUTECH tại buổi tập huấn là ông Nguyễn Đông Tuyền - Giám đốc Nhân sự Khách sạn LOTTE Legend Sài Gòn.

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" Tháng 04/2021 10
 
Tham dự chương trình tập huấn với nhà tuyển dụng cao cấp của một doanh nghiệp hàng đầu, các bạn sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển và yêu cầu đối với một nhân sự trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn nói riêng và nhóm ngành dịch vụ nói chung. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn kỹ năng trình bày CV, kỹ năng trả lời ứng tuyển, thể hiện các thế mạnh của bản thân,... nhằm nâng cao cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia cũng như gửi trước các câu hỏi của mình cho diễn giả để được ưu tiên giải đáp trong chương trình bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY.

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" Tháng 04/2021 22
Ông Nguyễn Đông Tuyền - Giám đốc Nhân sự Khách sạn LOTTE Legend Sài Gòn, diễn giả chương trình "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng"
 
Sự chuẩn bị chu đáo sẽ là hành trang quan trọng để các bạn sinh viên tự tin ứng tuyển trong chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 4/2021”. Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 20 doanh nghiệp Hàn Quốc thuộc nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ, kinh tế - quản trị,... sẽ diễn ra vào ngày 20/4 cũng tại Trụ sở HUTECH. Không chỉ dành cho sinh viên Viện Công nghệ Việt - Hàn, chương trình còn chào đón tất cả các bạn sinh viên thuộc các nhóm ngành trên có nhu cầu tìm việc hoặc thực tập. Ngoài ra, các bạn sinh viên năm nhất, năm hai cũng có thể tham quan tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp và thị trường lao động thực tế.

 
Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng" Tháng 04/2021 33
Chương trình "Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - Tháng 4/2021" sẽ diễn ra vào ngày 20/4

Hãy ghi vào sổ tay những mốc thời gian quan trọng của chuỗi chương trình “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - Tháng 4/2021” để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhé!

Tin: Yến Vy
Phòng Truyền thông
14591147