17g30 chiều nay (13/7), lượt trận đầu tiên Vòng bảng môn Bóng đá nam của Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh tại sân Bóng đá Bình Minh (158/3, Bình Quới, P.27, Q.Bình Thạnh).

Hội thao CB-GV-NV 2020 - Chiều nay 13/7, lượt trận đầu tiên Bóng đá nam sẽ khởi tranh 8

Diễn ra từ 13/7 - 7/8, nội dung Bóng đá nam sẽ thi đấu tổng cộng 24 trận đấu, Vòng bảng sẽ chính thức khởi tranh vào 17g30 chiều nay với 04 trận:

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ NAM NGÀY 13/7
Giờ Bảng Đội Sân Đội
17g30 A Phòng Đào tạo - Khảo thí Sân 1 Khoa Công nghệ thông tin
18g30 A LQ Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Luật Khoa Xây dựng
17g30 B LQ Phòng TVTS - TT - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn Sân 2 LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT
18g30 B LQ Khoa Tài chính - Thương mại - Phòng Tài chính Phòng Công tác sinh viên

Mùa giải năm nay quy tụ 10 đội bóng đến từ các đơn vị (hoặc liên quân đơn vị) được chia thành 02 bảng đấu. Trong đó, bảng A gồm: Phòng Đào tạo - Khảo thí, Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Luật, Khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ thông tin và Phòng Quản trị; bảng B gồm: Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, Liên quân Khoa Tài chính - Thương mại - Phòng Tài chính, Phòng Công tác sinh viên, Liên quân Văn phòng trường - Trung tâm IT, Liên quân Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật.

Hội thao CB-GV-NV 2020 - Chiều nay 13/7, lượt trận đầu tiên Bóng đá nam sẽ khởi tranh 62
Vòng bảng diễn ra từ 13/7 đến 27/7 tại Sân Bình Minh, hứa hẹn một mùa giải kịch tính và sôi nổi

Ngày ra quân hôm nay dự kiến sẽ vô cùng kịch tính và hứa hẹn nhiều bất ngờ khi 03 vị trí cao nhất của mùa giải năm trước sẽ đồng loạt thể hiện bản lĩnh gồm: Phòng Công tác sinh viên (mùa giải 2019 liên quân với Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật), Phòng Đào tạo - Khảo thí và Liên quân Văn phòng trường - Trung tâm IT.

Cùng với Bóng đá nam, trong tuần này, nội dung Bóng chuyền nữ cũng sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 14/7 tại tầng 16 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Lịch thi đấu của 02 trận đầu tiên như sau:

LỊCH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NỮ NGÀY 14/7
Giờ Bảng Trận đấu
17g00 A Khoa Tiếng Anh vs Viện Đào tạo quốc tế
17g30 A LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật vs Khoa Quản trị kinh doanh
 Mời quý thầy cô đến xem, cổ vũ cho đội bóng của đơn vị mình thi đấu hăng say và giành chiến thắng!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông