Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại Bảo tàng Lịch sử TP. HCM

Chiều ngày 26/5/2017, sinh viên lớp Hàn Quốc học – Khóa 2015 đã có chuyến tham quan thực tế tại Bảo tàng Lịch sử TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch đăng ký ‘Lớp học tiên tiến’ do HUTECH phát động kể từ năm 2014.

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 6
Các bạn sinh viên lớp Hàn Quốc học K15 và ThS. Nguyễn Đăng Khoa (bìa phải) tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM

Dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Đăng Khoa, giảng viên Khoa KHXH&NV, các bạn sinh viên đã có một chuyến tham quan, học hỏi lịch sử và văn hóa dân tộc Việt Nam thật lý thú và bổ ích. Thông qua những câu chuyện lịch sử hào hùng, các bạn đã hiểu thêm rất nhiều điều về chính đất nước mình cũng như biết thêm về phương pháp tiếp cận sử học.

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 17
ThS. Nguyễn Đăng Khoa đang chia sẻ kiến thức đến với các bạn sinh viên

Việc tổ chức buổi tham quan thực tế không những đem đến cho các bạn sinh viên kiến thức quý báu mà còn tạo nguồn cảm hứng, nguồn động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê tìm hiểu và nghiên cứu ngành học của mình trong tương lai sắp tới.

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 28

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 31

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 34

Lớp Hàn Quốc học K15 tham quan thực tế tại  Bảo tàng Lịch sử TP. HCM 37
Phản hồi của các bạn sinh viên trên trang facebook cá nhân sau buổi tham quan

Theo kế hoạch, Khoa KHXH&NV nói chung và ngành Đông phương học nói riêng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi tham quan như thế này để các bạn sinh viên có thêm cơ hội trau dồi kiến thức và trải nghiệm thực tế.
Đăng Khoa – Lê Minh
(Khoa KHXH&NV)