Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng khởi động Xuân tình nguyện với "Xuân chiến sĩ" đầy tự hào
Ngày 07/01 vừa qua, chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 - "Tuổi trẻ HUTECH tiên phong, tương trợ, thích ứng với Covid-19" của Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức khởi động.
 
Hoạt động đầu tiên của chiến dịch mang tên "Xuân chiến sĩ", đã quy tụ 20 chiến sĩ Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng tham gia. Trong sáng 07/01, các chiến sĩ đã đến Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, thực hiện nghi thức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của Tổ quốc.
 
Chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 - "Tuổi trẻ HUTECH tiên phong, tương trợ, thích ứng với Covid-19" của Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng, diễn ra ngày 07/01 vừa qua
 
Sau đó, các bạn đã tiến hành dọn vệ sinh, thắp hương, dâng hoa như những lời tri ân sâu sắc từ thế hệ trẻ dành tặng những liệt sĩ đã ngã xuống vì tự do, hòa bình của Việt Nam, thể hiện tinh thần và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn". Buổi sáng đầy ý nghĩa, mang đến những tự hào, những xúc động và cả sự thành kính tưởng niệm của sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng HUTECH đã diễn ra trong không khí trang trọng, cảm xúc, giúp các bạn hiểu và quý trọng hơn công lao của thế hệ đi trước trong việc dành tặng một đất nước hòa bình, thống nhất cho mai sau.
 
 Sinh viên HUTECH dọn vệ sinh, thắp hương, dâng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ
 
Ngày khởi đầu của chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 của Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một hành trình rực rỡ, thắm nhiệt huyết, đượm tình thân sắp tới của các chiến sĩ HUTECH. Hãy cùng theo dõi Fanpage HUTECH - Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng và ủng hộ những bước chân không mỏi của các chiến sĩ cho mùa xuân ấm áp này nhé!

Tin: Bảo Trân
Ảnh: Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng
Phòng Truyền thông
14599366