CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH

Ngay trong buổi ra mắt ngày 15/11/2023, Câu lạc bộ Nghiên cứu liên ngành (CLB) đã tổ chức chuyên đề đầu tiên “Ý tưởng nghiên cứu khoa học đến từ đâu?”. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả là giảng viên, cựu sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH).
 
CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 6
Tại chương trình, sinh viên đã được các diễn giả cung cấp nhiều thông tin bổ ích về cấu trúc và quy trình thực hiện đề tài; về cách thức tìm kiếm ý tưởng, đề tài NCKH. Đặc biệt, các bạn còn được lắng nghe những câu chuyện đầy xúc động về quá trình NCKH, những động lực to lớn giúp các diễn giả vượt qua những khó khăn, thử thách để tiếp tục công việc NCKH. Các diễn giả cũng dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu.
 
CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 11
CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 13  CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 14
CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 16  CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN TỪ ĐÂU?” - SỰ KIỆN MỞ ĐẦU CỦA CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH 17
Sau sự kiện này, CLB sẽ liên tục tổ chức các hoạt động trong năm học 2023 -2024 để đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình thực hiện đề tài NCKH.
Nếu các bạn chưa biết cách tìm kiếm tài liệu, phác thảo đề cương, viết cơ sở lý luận và xây dựng công cụ thu thập dữ liệu cho đề tài NCKH thì hãy cùng theo dõi thông tin để tham gia hoạt động tiếp theo của CLB vào tháng 12 nhé!

 
14614971
Các tin khác
Sinh viên Khoa KHXH-QHCC mang đến các chủ đề thực tế trong Hội nghị NCKH 2023 Sáng ngày 23/6, Khoa Khoa học xã hội và Quan hệ công chúng đã tham gia Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) năm 2023 do Trường Đại học...
Sinh viên ngành Tâm lý học tham gia báo cáo đề tài NCKH SV 2023 Ngày 24.05.2023 Ngành Tâm lý học tổ chức buổi nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên.
SINH VIÊN NGÀNH QUAN HỆ CHÚNG THAM GIA BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Với 37 đề tài đã được gần 70 sinh viên ngành Quan hệ Công chúng thực hiện khảo sát thự tế và được trình bày trước hội đồng.
HUTECH có 06 đề tài xuất sắc vào Chung khảo Giải thưởng Euréka 2019 Theo kết quả vừa được công bố vào tối qua (30/10), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 06 đề tài xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo của Giải...
×